Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức cuộc thi ảnh "Mái trường kỷ niệm" năm 2022

Khoa Kỹ thuật công trình, trân trọng kính mời thầy cô và các bạn sinh viên tham gia cuộc thi ảnh nghệ “Mái trường kỷ niệm “ năm 2022, một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 25 năm thành lập trường đại học Lạc Hồng (1997-2022).

Năm tháng sinh viên là những khoảnh khắc mỗi người chúng ta cảm nhận nhiều nhất về sự trưởng thành trước cuộc sống. Bốn năm học, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để ta khắc ghi biết bao kỉ niệm dưới mái trường đại học.  Chúng ta đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô. Giây phút cùng nhau ngồi trên ghế giảng đường đã tạo nên một kỷ niệm khó phai. Để rồi khi chúng ta bước vào đời, những kỷ niệm đó sẽ chấp cánh cho chúng ta vươn tới những chân trời mới.

Các tác giả chỉ sử dụng smartphone để chụp những khoảng khắc kỷ niệm của các bạn sinh viên đang học tập, sinh hoạt, rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường.

Đối tượng dự thi: Cuộc thi mời gọi sự tham gia của các thầy cô giảng viên và bạn sinh viên. Thành viên trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo không được gửi ảnh dự thi.

1. Tiêu chí chấm giải:

- Bố cục đẹp;

- Màu sắc độc đáo;

- Góc nhìn sáng tạo;

- Mang lại cảm xúc;

- Chất lượng ảnh.

2. Qui định chung:

Mỗi tác giả dự thi gửi tối đa 03 file ảnh.

Các tác phẩm ảnh dự thi phải do chính tác giả chụp.

Cuộc thi chấp nhận tất cả các hình thức xử lý kỹ thuật.

Cuộc thi chỉ chấp nhận ảnh chụp bằng điện thoại. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

Ban tổ chức được sử dụng hình ảnh triển lãm và giải thưởng cho những mục đích hỗ trợ cuộc thi (in catalogue, trình chiếu công cộng, in ấn báo chí, …).

Nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ, Ban tổ chức được phép loại bất kỳ ảnh nào trước, trong và sau cuộc thi.

3. Qui cách ảnh:

Ảnh phải do sinh viên tự chụp không được sử dụng ảnh của người khác, hoặc ảnh lấy trên mạng xã hội

Ảnh được lưu dưới dạng JPEG

Độ phân giải của ảnh là 300dpi.

Dung lượng mỗi file ảnh tối thiểu 1MB - tối đa 10MB.

4. Cách gửi ảnh:

Gửi vào địa chỉ email của cuộc thi: maitruongkyniem.lhu@gmail.com.

(Ảnh dự thi không phải đóng lệ phí. Ảnh phải được gửi đúng hạn qui định)

5. Giải thưởng: 25 tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn vào vòng xếp hạng để chọn ra 09 giải thưởng như sau:

01 Giải nhất: Giấy khen + tiền thưởng

01 Giài nhì: Giấy khen + tiền thưởng

01 Giải ba trị giá: Giấy khen + tiền thưởng

06 Giải khuyến khích: Giấy khen + tiền thưởng

6. Ban Tổ chức:

–    Khoa Kỹ thuật công trình.

–    Ông Đinh Văn Bình –  Giảng viên môn Kiến trúc.

7. Hội đồng Giám khảo:

–  25 Tác phẩm vào vòng xếp hạng sẽ căn cứ vào số lượt bình chọn trên fanpage của Khoa và lựa chọn của BGK.

- Hội đồng giám đánh giá xếp hạng sẽ gồm các nhiếp ảnh gia và chuyên gia của trường

8. Thời gian nhận files: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/11/2022.

9. Thời gian chấm thi:

Kết quả cuộc thi sẽ được đăng và thông báo trên trang facebook của Trường Lạc Hồng ngày 25/11/2022.

Ban Tổ chức, trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên yêu thích ảnh nghệ thuật hưởng ứng và gửi ảnh tham dự, góp phần cho cuộc thi ảnh “ Mái trường kỷ niệm” năm 2022 được thành công tốt đẹp.

Khoa Kỹ thuật Công trình