Khoa Kỹ thuật công trình gặp mặt CLB tuyển sinh và tặng quà sinh viên nữ

Trong năm học, Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) thành lập những nhóm nhỏ chuyên về đề tài tuyền sinh: sinh hoạt chuyên đề về các thông điệp tuyển sinh đồng thời tập huấn các kỹ năng cho các bạn sinh viên tham gia nhóm.

Với mục đích lan tỏa thông điệp về Đại sứ Trường đại học Lạc Hồng (LHU), Khoa đã tổ chức hoạt động để truyền tải thông tin. Khoa KTCT đã gặp mặt các sinh viên tham gia công tác tuyển sinh năm 2022, tổng kết lại hoạt động cũng như tặng quà các sinh viên nữ đang tham gia học tại Khoa. Khoa thông báo đến tất cả các sinh viên được nắm rõ chính sách và quyền lợi của đại sứ LHU để các sinh viên được biết.

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh đại học chính quy ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng với 02 hệ:

Hệ đại học: Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

Hệ sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng & công Nghiệp - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;

3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh.

Khoa Kỹ thuật Công trình