Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tặng đồng phục và đồ bảo hộ công trình dành cho sinh viên

Với mục đích chăm sóc sinh viên toàn diện, Khoa Kỹ thuật công trình tặng quà tất cả sinh viên tham gia học tại Khoa. Mỗi phần quà là một Áo đồng phục và Nón bảo hộ khi các em học tập thực tế.

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức về chuyên môn, Khoa Kỹ thuật công trình tạo điều kiện hết mức để sinh viên tham gia các hoạt động về văn thể mỹ và thể dục thể thao trong những năm học tại Khoa. Mỗi năm Khoa tổ chức giải bóng đá, giải bóng chuyền truyền thống cho sinh viên tham gia rèn luyện thể chất; Tiệc tất niên vào cuối năm học, phát bao lì xì chúc mừng năm mới; Tặng nón báo hiểm và áo đồng phục chung của Khoa…

Đặc biệt mỗi năm Khoa sẽ tổ chức hoạt động ngoại khoá tại các địa điểm như: Vũng Tàu, Phan Thiết và Đà Lạt.. cho sinh viên vừa tham gia học tập thực tế vừa vui chơi giải trí nhằm tăng cường tính năng động, tổ chức, phát triển kỹ năng và sự đoàn kết cho các sinh viên trong khoa cũng như tăng sự gần gũi giữa giảng viên và sinh viên.

Khoa Kỹ thuật công trình đã và đang đào tạo 02 chuyên ngành như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Khoa xây dựng chương trình học tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội, công tác kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện chặt chẽ, các hoạt động ngoại khóa trang bị kỹ năng mềm cho học sinh được chú trọng. 

    NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

 Môi trường hc tp thân thin, tr trung 
 Nhiu CLB, đội nhóm năng động 
 Chương trình đào to mang tính ng dng cao, chú trng thc hành.
 H thng cơ s vt cht tt phc v cho vic hc ca sinh viên.
 Kết ni vi nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa Kỹ thuật Công trình

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        3,001,468       1/516