Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức hoạt động “Lan tỏa yêu thương” lần 2 năm 2022

Nhằm đẩy mạnh công tác xã hội thể hiện tấm lòng yêu thương, nâng cao tính tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong Đoàn viên, sinh viên. Tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 25 năm thành lập Khoa Kỹ thuật công trình và trường Đại học Lạc Hồng. Được sự cho phép của BGH, Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) và Khoa Tài chính kế toán (TCKT) kết hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương” vào ngày 18/11/2022.

Sau thời gian vận động Chương trình nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các và nhân hảo tâm đóng góp. BTC xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân từ 02 Khoa. Với tổng số tiền quyên góp được là 15.488.000 (Mười lăm triệu bốn trăm tám mươi tám ngàn).

Tham gia cùng đoàn có Thầy Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng Khoa KTCT cùng các Thầy cô 02 Khoa và với hơn 20 sinh viên viên đăng ký tham gia. Chương trình chính là quên góp tặng quà và thăm hỏi Thầy cô giáo viên tại Điểm trường Ấp 6, thuộc trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán với 7 phòng học và 240 học sinh tiểu học trong đó phần lớn là khó khăn do là ấp vùng sâu của xã.

Các phần quà cụ thể tại Điểm trường Ấp 6 – Xã Thanh Sơn – Huyện Định Quán như sau: 01 Tivi 4K UHD Casper 58 Inch; 07 quạt máy treo tại 07 phòng học; 300 vở học sinh.

Đại diện điểm trường Thầy Hồ Văn Búp thay mặt thầy cô cùng các em cảm ơn sự quan tâm của Khoa Kỹ thuật công trình và Tài chính kế toán cũng như Trường Đại học Lạc Hồng, gửi lời chúc mừng Khoa và trường nhân 25 năm ngày thành lập.

Thầy Hồ Văn Búp phát biểu tại buổi gặp mặt đoàn

Qua sự kiện các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm rất đáng nhớ trong thời gian sinh viên của mình.

_____________________________________________________________________

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh với 02 hệ:

1. Hệ đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Hệ sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;

3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh.

Khoa Kỹ thuật Công trình