Đối tác học thuật

Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học khoa học kỹ thuật Hồ Nam và Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 27 tháng 10, Phòng Quan hệ Quốc Tế Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi tọa đàm trực tuyến hợp tác giáo dục với Trường Đại học Khoa học – Kỹ Thuật Hồ Nam về các hạng mục trao đổi giáo viên, sinh viên; tổ chức các lớp trại hè; đông ngắn hạn và các lớp giao lưu Tiếng Anh, Nhật.

Đến với buổi toạ đàm, có sự góp mặt của quý Lãnh đạo phía Đại học KHKT Hồ Nam, Bà Lữ Ái Kính – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế; Ông Trương Cảnh Hoa – Viện trưởng học viện ngoại ngữ; Ông Nhiếp Chí Quân – Phó Viện trưởng Học viện Nhân Văn; ông Triệu Tương Học – Bí thư Học viện nghệ thuật Tề Bạch Thạch, ông Tăng Vọng Đông – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế. Về phía Đại học Lạc Hồng, có dự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế kiêm Phó trưởng khoa Đông Phương học, ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế, ThS. Phan Thế Anh – trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, ThS. Lương Vân Huy – tổ trưởng bộ môn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và các chuyên viên phòng Quan hệ Quốc Tế.

Tại buổi tọa đàm, Hai bên Trường cùng trao đổi và thảo luận về nội dung chương trình đào tạo ngắn hạn, trao đổi giảng viên và các phương thức liên kết đào tạo…

Kết thúc buổi hội thảo, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác cụ thể hơn, sớm đưa các hạng mục hợp tác  vào hiện thực hoá. Qua đó, hai bên trong tương lai có thể thực hiện các chương trình giới thiệu và tuyển sinh du học đối với sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Toàn cảnh buổi toạ đàm giữa hai bên trường Đại học KHKT Hồ Nam và Đại học Lạc Hồng

Đại diện phía trường Đại học KHKT Hồ Nam

Đại diện phía Trường Đại học Lạc Hồng – Phòng Quan hệ Quốc Tế