Đối tác học thuật

Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lỗ Đông và Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 2 tháng 11, trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi tọa đàm trực tuyến cùng với Đại học Lỗ Đông (Trung Quốc) về hợp tác giáo dục, đàm phán các hạng mục hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên, đào tạo các ngành hệ đại học 2+2, giao lưu văn hoá ngôn ngữ giữa hai trường.

Tại buổi tọa đàm, về phía Trường Đại học Lỗ Đông có sự hiện diện của GS. Kỷ Hồng Phương - Phó hiệu trưởng, Trương Đức Cường - Trưởng phòng Giao lưu và Hợp tác Quốc Tế, Vương Tuyển Diệu - Bí thư Đảng ủy học viện giáo dục quốc tế; GS. Vương Đông Hải - Viện trưởng học viện giáo dục quốc tế, PGS. Mao Gia Tân - Phó viện trưởng học viện giáo dục quốc tế, Đỗ Thâm - Chủ nhiệm phòng giao lưu quốc tế Phòng giao lưu và hợp tác quốc tế, Chu Hội Mẫn - Chủ nhiệm Bộ phận tuyển sinh Phòng giao lưu và hợp tác quốc tế; Chu Sảnh - Chuyên viên phụ trách hộ chiếu và visa. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế kiêm Phó trưởng khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế; ThS. Phan Thế Anh – Trưởng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; ThS. Trần Trịnh Kim Dung - GV Cơ hữu ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Các chuyên viên phòng Quan hệ Quốc Tế.

Đại học Lỗ Đông là trường Đại học Công lập đa ngành với 62 ngành đào tạo bậc đại học; tọa lạc tại Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc. Đại học Lỗ Đông là trường rất chú trọng các hoạt động giao lưu quốc tế. Hiện tại, trường có hơn 1.200 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn hàng năm. Trường có thiết lập mối quan hệ giao lưu và hợp tác hữu nghị với hơn 130 trường đại học hoặc học viện tại hơn 20 quốc gia và khu vực. Có 1 trung tâm nghiên cứu quốc gia và khu vực của Bộ Giáo dục và 1 cơ sở giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài. Trường hiện có hợp tác với nhiều các trường đại học nước ngoài để thực hiện mô hình dự án đào tạo sinh viên liên kết “2 + 2”, “3 + 1”, “3 + 2”, v.v...

Tại buổi tọa đàm, hai bên cùng đàm phán các hạng mục hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên. Đào tạo các ngành hệ đại học, giao lưu văn hoá ngôn ngữ giữa hai trường. Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lỗ Đông và Đại học Lạc Hồng diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội để giảng viên và sinh viên hai trường tham gia các hạng mục giao lưu giáo dục có ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Đại diện phía Trường Đại học Lỗ Đông

Đại diện phía Trường Đại học Lạc Hồng

Kết thúc buổi họp thành công tốt đẹp

Quan hệ Quốc Tế

Đại học Lỗ Đông, Chương trình 2+2; 3+2, học bổng, Hợp tác Quốc Tế, Quan hệ Quốc Tế