Đối tác học thuật

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng sách cho LHU theo dự án "Read Japan Project".

 

Sáng ngày 8 tháng 11, Phòng Quan hệ Quốc Tế và ngành Nhật Bản học đã tổ chức lễ đón tiếp ngài Watanabe Nobuhiro - Tổng Lãnh sự tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm Đại học lạc Hồng và trao tặng sách trong khuôn khổ dự án "Read Japan Project" của The Nippon Foundation và Hiệp hội khoa học Nhật Bản.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của Ông WATANABE Nobuhiro – Tổng Lãnh sự; Ông SHIRAISHI Hideyuki – Lãnh sự; Bà Nguyễn Thị Bảo Uyên – Thư kí. Về phía Trường Đại học Lạc hồng có sự hiện diện của TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; NGƯT TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông phương học; TS. Huỳnh Cao Tuấn – Giám đốc trung tâm Thông tin Tư liệu; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế kiêm phó trưởng Khoa Đông phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng Ngành Nhật Bản học.

Trong buổi lễ Ngài Tổng Lãnh sự đã có phát biểu về giới thiệu về chương trình tặng sách và ý nghĩa của chương trình. Đồng thời, ngài tổng lãnh sự cũng thể hiện những mong muốn mang lại những lợi ích tốt đẹp đến với Giáo dục Việt Nam nói chung và Trường Đại học Lạc Hồng nói riêng. Những đầu sách phía Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh mang lại là những nguồn thông tin cực kỳ hữu ích đến với thầy và trò Trường Đại học Lạc Hồng, giúp thầy và trò của nhà trường trau dồi thêm những kiến thức, ngôn ngữ cũng như là thông tin vô cùng quý giá.

Thông qua buổi lễ này trường Đại học Lạc Hồng một lần nữa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và to lớn từ phía Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh, qua đó ngành Nhật Bản học có nhiều điều kiện hơn nữa để phát huy thế mạnh vốn có, và những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Không khí chung của buổi đón tiếp Ngài Tổng Lãnh sự WATANABE Nobuhiro

 

Ngài Tổng lãnh sự phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Ngài Tổng Lãnh sự trao giấy chứng nhận cho Trường Đại học Lạc Hồng

 

 Các lãnh đạo phía Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM và Trường Đại học Lạc Hồng

Quan hệ Quốc Tế

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự án "Read Japan Project", Quan hệ Quốc Tế


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        138,020       1/199