Đối tác học thuật

Đại học Lạc Hồng tổ chức giao lưu Đoàn sinh viên tình nguyện của thành phố Gyeong San - Hàn Quốc

Sáng ngày 13/7/2023, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi đón tiếp Đoàn sinh viên tình nguyện của thành phố Gyeong San - Hàn Quốc đến giao lưu với sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Tham gia buổi lễ, về phía Đại diện ban ngành của tỉnh Đồng Nai có Ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Ông Huỳnh Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, Bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ; Ông Hoàng Vĩnh Quang – Giám đốc Trung tâm công tác xã hội;   Trần Thủy Tiên – Tổng Thư ký Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Đồng Nai. Về phía Đại học Lạc Hồng, có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông Phương học, ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, ThS. Đỗ Thị Thuỳ - Trưởng ngành Hàn Quốc học, ThS. Nguyễn Hoàng Kim Ngân - Tổ trưởng bộ môn ngành Hàn Quốc học, giảng viên và sinh viên ngành Hàn Quốc học. Về phía Hàn Quốc, có ông Kim Bo Young – Phó trưởng đoàn tình nguyện thành phố Gyeong San - Hàn Quốc, các giáo viên dẫn đoàn cùng 30 sinh viên tình nguyện của  thành phố Gyeong San.

Hằng năm, Đại học Lạc Hồng có truyền thống tiếp đón và tổ chức giao lưu giữa sinh viên nhà trường với sinh viên quốc tế. Năm nay, ngành Hàn Quốc học tổ chức giao lưu với 30 sinh viên tình nguyện của thành phố Gyeong San. Trong chương trình giao lưu 2 ngày (13 - 14/7/2023), sinh viên hai trường sẽ cùng nhau tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, tìm hiểu về môi trường thành phố Biên Hoà và viết báo cáo thu hoạch.

Thông qua chương trình giao lưu này, sinh viên của nhà trường có thêm những trải nghiệm giao lưu quốc tế quý báu. Đồng thời, nhà trường cũng nâng cao được hình ảnh và vị thế trong mắt bạn bè thế giới, làm nồng thắm thêm hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Cũng tại lễ đón, Trường Đại học Lạc Hồng cũng tổ chức ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai, qua đó tạo cơ sở cho phát triển hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp.

Hình 1: Sinh viên ngành Hàn Quốc học chào đón đoàn tình nguyện viên

Hình 2: Tập thể Giảng viên và sinh viên Hàn Quốc, Việt Nam cùng lãnh đạo chụp hình lưu niệm

Hình 3: TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng phát biểu chào mừng đoàn

Hình 4: Thầy Kim Bo Young – Phó trưởng đoàn tình nguyện phát biểu cảm ơn