Khoa Kỹ thuật Công trình  »  Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 1 vào Khoa Kỹ thuật công trình - Đại học Lạc Hồng 2022

Theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo định hướng tăng cường hỗ trợ lọc ảo cho thí sinh và các trường đại học, do đó bạn xác định nhập học tại Trường Đại học Lạc Hồng với nguyện vọng ngành đã được thông báo đủ điều kiện trúng tuyển (hoặc kể cả với các nguyện vọng ngành khác), bạn cần ĐẶT NGUYỆN VỌNG MÌNH ƯU TIÊN MUỐN TRÚNG TUYỂN NHẤT LÊN VỊ TRÍ THỨ TỰ NGUYỆN VỌNG 1, các nguyện vọng khác sẽ đặt ở các vị trí xét tuyển tiếp theo trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cập nhật theo thay đổi của Bộ GDDT, Khoa Kỹ thuật công trình mến gửi đến các bạn thí sinh Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Lạc Hồng cụ thể như sau:

1. Thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển: Từ ngày 22/7/2022 đến ngày 20/8/2022.

2. Hình thức : Đăng ký trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục & Đào tạo

3. Quy trình đăng ký

Zalo

Bước 1: Đăng nhập cổng thông tin của Bộ GD&ĐT: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Bước 2:

- Chọn đăng ký thông tin xét tuyển, sau đó điền thông tin cá nhân bấm LƯU - Bấm THÊM NGUYỆN VỌNG

Bước 3: Điền nội dung đăng ký nguyện vọng

- Thứ tự NV: 1 - Trường: DLH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

- Ngành: 7510102 – Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

- Hệ đào tạo: Đại học - Chương trình đào tạo: Chương trình đại trà

- Phương thức xét tuyển: Xét kết quả thi THPT (thí sinh được lựa chọn phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi THPT, xét tuyển thẳng, xét bằng kết quả thi đánh giá năng lực).

- Tổ hợp môn: A00 - Toán, Lý, Hoá.

Bước 4:

Nhập mã xác nhận được gửi về từ SMS - Bấm XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

Thí sinh vui lòng tham khảo mã trường, mã ngành và mã tổ hợp môn xét tuyển tại bảng sau:

Zalo

Nếu thí sinh có băn khoăn vui lòng liên hệ Trường Đại học Lạc Hồng, số điện thoại: 02513 952 188 hoặc 0251 73 000 73 để được tư vấn tận tình và miễn phí. Mến chúc các em đăng ký thành công

* Liên hệ:

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai)

🌐 Website: http://kc.lhu.edu.vn

☎ Số điện thoại: 0912 656 356 (Thầy Trung)

📩 Email: ktct@lhu.edu.vn

📘 Facebook: Khoa Kỹ Thuật Công Trình - LHU