Cựu sinh viên

Khoa Tài chính Kế toán  »  Cựu sinh viên


CSV Nguyễn Minh Tiến

 

Nguyễn Minh Tiến – Thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2011 – Cựu sinh viên lớp 07KT119 Khoa Kế toán kiểm toán Trường Đại học Lạc Hồng.

Khi nhắc đến cái tên Nguyễn Minh Tiến, thầy cô và bạn bè đều gọi bạn ấy bằng một cái tên rất thân thương “lớp trưởng”. Chàng “lớp trưởng” luôn tạo ra bầu không khí học tập hăng say cho lớp, khi có thời gian rãnh rỗi, Minh Tiến thường tổ chức học nhóm cho lớp, bạn Tiến chia sẻ “…học nhóm không chỉ giúp cho các bạn trong lớp củng cố lại kiến thức mà còn giúp mình có cơ hội ôn lại bài học…”. Với vai trò lớp trưởng kiêm nhiệm Chủ tịch hội học sinh sinh viên lớp 07KT119, bạn Minh Tiến tham gia rất đầy đủ và hăng hái các phong trào của như các cuộc thi do Khoa kế toán kiểm toán và nhà trường tổ chức. Một vài đơn cử như “Hội trại truyền thống”, “Kế toán viên chuyên nghiệp”, các chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo, phong trào tri ân, tình thương – tình nghĩa…

     “Lớp trưởng” không chỉ “điều hành” lớp khéo léo mà còn học rất giỏi. Năm 2011, với số điểm Tổng kết 8.89, bạn Minh Tiến đã trở thành thủ khoa tốt nghiệp của Trường Đại học Lạc Hồng năm 2011.

     Ngày 14/04/2012, chàng sinh viên Khoa kế toán kiểm toán đã được Vinh danh trong chương trình “Vinh danh thủ khoa tốt nghiệp đại học” tại Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (chương trình do Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ngân hàng Đông Á thực hiện). Bên cạnh đó, bạn còn được Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai khen tặng danh hiệu “Học giỏi – sống tốt” năm 2011.

     Khi còn là sinh viên năm thứ 4, bạn Nguyễn Minh Tiến đã được may mắn thực tập tại Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai. Ngày 30/06/2011, bạn Tiến đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học “Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ đối với quy trình bán hàng – thu tiền tại Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai” dưới sự hướng dẫn khoa học của Giảng viên ThS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết. Đề tài này đã đạt Giải Nhất giải “Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường” năm 2011 của Trường Đại học Lạc Hồng và đạtGiải Khuyến khích giải “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2011 cấp Bộ.

     Ngày 01/07/2011, bạn Minh Tiến chính thức được tuyển dụng và trở thành chuyên viên Phòng kế toán tài chính của Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai. Trong năm 2012, Minh Tiến đã được Chủ tịch Hội đồng thành viên – Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai khen tặng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2012”.

    “Trong mỗi bước đi của mình đều có công lao rất lớn của ba mẹ, sự dạy dỗ của thầy cô… mình sẽ không ngừng cố gắng để không phụ lòng của ba mẹ và thầy cô…” – bạn Minh Tiến chia sẻ.

     Hiện tại, bạn Minh Tiến đang là học viên lớp Cao học Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi tin rằng, với những bước đầu khởi nghiệp tuy còn mới mẻ và bỡ ngỡ, nhưng với những kiến thức mà bạn Minh Tiến đã tiếp thu được ở ghế nhà trường cùng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bạn sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công nữa trong tương lai không xa. Chúc cho bạn luôn thành công.


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  36,840       1/147