CLB Khởi nghiệp

Thông báo V/v Tổ chức kênh giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Vấn đề việc làm thêm ở sinh viên luôn ở mức cầu vượt xa cung. Khi đang ngồi trên ghế nhà trường thì các bạn sinh viên luôn muốn có công việc bán thời gian để vừa trải nghiệm thực tế vừa tạo thêm thu nhập. Nhận thấy đây là vấn đề cấp bách và là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên, nên CLB Kinh tế thực hiện kế hoạch tổ chức Kênh giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên như sau:

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
  1. Thời gian: Bắt đầu từ 20/12/2013, chương trình được chia làm nhiều đợt và thực hiện xuyên suốt trong năm. Dự kiến tổng kết đợt 1: 20/01/2014.
  2. Địa điểm thu nhận hồ sơ:
  • Phòng D205 – Cơ sở 2 ĐH Lạc Hồng– SĐT: 0613.952252
  • Email chương trình: ecjobs.lhu@gmail.com
  •  SĐT:0166.9666469 -  0935.020686
  1. HÌNH THỨC, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  • Hình thức: Các công việc bán thời gian như phục vụ nhà hàng – tiệc cưới, phục vụ quán ăn; PG & PB; Gia sư; Bán hàng,…
  • Nhà tuyển dụng: Tất cả các nhà tuyển dụng khu vực thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm việc bán thời gian ngắn và dài hạn.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng
  1. NỘI DUNG THỰC HIỆN
  • BTC chương trình liên hệ với các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển sinh viên làm bán thời gian. Khi có nguồn việc làm, BTC sẽ thông báo với các bạn sinh viên có điều kiện và khả năng tham gia ứng tuyển. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể đăng ký trước, khi tìm được nhà tuyển dụng thì BTC sẽ liên hệ lại.
  • BTC không thu bất kỳ lệ phí nào từ phía nhà tuyển dụng. Nhưng sẽ thu của các bạn sinh viên từ 5% - 10% (tùy vào thời gian và tính chất công việc) trích trên thu nhập nhận được để xung vào quỹ Hỗ trợ sinh viên cuối năm.
Khoa Quản Trị KTQT