Tuyển sinh Đại học

Teen 2k1 ôn tập ngay từ bây giờ với bộ đề trắc nghiệm Toán “có một không hai”

Teen 2k1 đang bước vào những chặng đường cuối cùng, tiến gần hơn với kỳ thi THPT Quốc gia 2019 quan trọng. Để tự tin bước qua ngưỡng cửa này, các bạn nên tuân thủ một lộ trình ôn thi đại học 2019 hợp lý, đặc biệt với môn Toán. Bài thi môn Toán gồm nhiều chuyên đề với 4 mức phân cấp từ cơ bản đến mở rộng. Hãy tự ôn luyện bằng cách tham khảo ngay bộ đề trắc nghiệm Toán dưới đây.

Bộ đề trắc nghiệm Toán gồm 100 câu trắc nghiệm tổng hợp kiến thức của chuyên đề Nguyên hàm và Tích phân. Teen 2k1 hãy tự nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính casio, giải đề tốc độ và chính xác.

Để học và thi tốt môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới, các em cần phải có những phương pháp ôn thi riêng cho mình, sưu tầm và giải những bộ đề trắc nghiệm Toán chọn lọc.

Phạm Trung Hiếu

bộ đề trắc nghiệm Toán