Tiêu điểm tuyển sinh

Phân tích ma trận đề thi khối A, B nhằm ôn tập kiến thức thi THPT quốc gia 2019 hiệu quả

Để có được lộ trình ôn thi đại học 2019 hiệu quả với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, học sinh cần phân bổ thời gian hợp lý cho mỗi chủ đề. Đặc biệt, bên cạnh trau dồi kiến thức thi THPT quốc gia 2019, teen 2k1 cần luyện phản xạ nhanh bằng cách tham khảo những phân tích ma trận trong bài viết dưới đây.

 

1. Đề thi tham khảo các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh

Bộ GD&ĐT đã sớm công bố đề thi tham khảo cho 14 môn để định hướng kiến thức thi THPT Quốc gia 2019 cho giáo viên và học sinh 2k1. Thử sức với đề thi 4 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh tại đây.

 

2. Phân tích ma trận các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh

Dưới đây là ma trận phân tích đề thi mẫu Toán, Lý, Hóa, Sinh dành cho teen 2k1 có nguyện vọng củng cố kiến thức thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo.

 

Ma trận Toán

 

Ma trận Lý

 

Ma trận Hóa

 

Ma trận Sinh

 

3. Thông tin tuyển sinh LHU

Trong năm 2019, đại học Lạc Hồng có một số thay đổi trong phương thức tuyển sinh. Cụ thể, trường sẽ xét tuyển theo 3 cách sau:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

  • Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

  • Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

Đại học Lạc Hồng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh 2k1

 

Sự linh hoạt trong tuyển sinh giúp cho các em học sinh 2k1 không quá áp lực vào kỳ thi. Vì có nhiều bạn học giỏi, nắm vững kiến thức thi THPT Quốc gia 2019 nhưng gặp vấn đề trong quá trình làm bài, ảnh hưởng đến kết quả. Xét tuyển học bạ mở ra cánh cửa mới cho các bạn đến với môi trường đại học rộng mở.

 

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên, các bạn học sinh 2k1, đặc biệt chọn các khối thi đại học 2019 như A, B, sẽ có thêm kiến thức thi THPT Quốc gia 2019. Chúc các bạn ôn tập thuận lợi!

Phạm Trung Hiếu

kiến thức thi thpt quốc gia 2019