Tuyển sinh Đại học

Danh sách cụm thi và mã cụm thi THPT Quốc gia 2019

Từ ngày 01-20/04, các em học sinh lớp 12 sẽ bắt tay vào việc điền phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 và xét tuyển đại học - cao đẳng. Danh sách và mã cụm thi sẽ giúp thí sinh hoàn thành các mục trong đơn một cách chính xác nhất. Các em hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin cụ thể.

Nắm được 65 cụm thi THPT Quốc gia

Bộ GD&ĐT vừa qua đã công bố 65 cụm thi THPT quốc gia 2019 tại hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và công tác tuyển sinh sinh đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên. Cụm thi được sắp xếp như sau:

Công bố chính thức lịch thi THPT Quốc gia

Lịch thi THPT Quốc gia 2019 diễn ra vào 3 ngày cuối tháng 6 (từ ngày 25/6 - 27/6). Trước đó 1 ngày các thí sinh sẽ được nghe quy chế và sửa đổi bổ sung các giấy tờ bị nhầm lẫn hoặc sai sót. Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 kết thúc thì dự kiến thời gian công bố điểm thi sẽ là trước ngày 11/7.

Lịch thi THPT Quốc gia 2019 chính thức từ Bộ GD&ĐT

Lịch thi THPT Quốc gia 2019 cụ thể như sau:

- Ngày 24/6, sáng: Họp cán bộ làm công tác coi thi tại điểm thi; chiều 14 giờ thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi.

- Ngày 25/6, sáng các thí sinh thi Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút; chiều thi Toán, thời gian làm bài 90 phút.

- Ngày 26/6, sáng các thí sinh làm bài thi Khoa học Tự nhiên (Vật lý: 50 phút, Hóa học: 50 phút, Sinh học: 50 phút), chiều thi Ngoại ngữ (60 phút).

- Ngày 27/6, sáng các thí sinh sẽ làm bài thi Khoa học Xã hội (Lịch sử: 50 phút, Địa lý: 50 phút và Giáo dục công dân: 50 phút).

Thông tin tuyển sinh Đại học Lạc Hồng

Để điền đầy đủ thông tin trong phiếu dự thi, ngoài danh sách các cụm thi và thông tin cá nhân, thí sinh còn cần xem xét trường Đại học và các ngành theo nguyện vọng của mình. Đồng thời, các em nên tự mở ra những cơ hội khác với hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT hoặc kỳ thi đánh giá năng lực trường ĐHQG Tp.HCM.

Liên hệ để được tư vấn tuyển sinh một cách chi tiết hơn

Các em có tham khảo 3 phương thức tuyển sinh năm học 2019 của đại học Lạc Hồng dưới đây:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Các em học sinh chỉ còn gần 2 tháng để ôn tập theo lộ trình ôn thi đại học 2019. Trong thời gian này, học sinh nên làm nhiều đề luyện để tổng hợp kiến thức và hình thành phản xạ trong phòng thi. Những thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT hay các đề thi THPT Quốc gia 2019 mẫu từ các trường THPT, bí quyết ôn thi hiệu quả sẽ liên tục được cập nhật trên website của Đại học Lạc Hồng.

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019