Tiêu điểm tuyển sinh

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Giáo dục công dân

Trong thời gian vừa qua, ngoài chính thức công bố lịch thi, phương án thi THPT Quốc gia 2019, Bộ GD&ĐT đã đưa ra bộ đề thi thử để định hướng kiến thức cho các em học sinh lớp 12. Những bạn chọn tổ hợp môn khoa học xã hội chắc hẳn sẽ quan tâm đến khung đề Giáo dục công dân. Cùng ôn thi với đại học Lạc Hồng qua đề thi thử dưới đây nhé.

 

Đề thi thử môn Giáo dục công dân

 

 

Đáp án đề thi thử môn GDCD

 

Phân tích đề thi thử môn Giáo dục công dân

So với đề thi năm 2018, đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Giáo dục công dân của Bộ năm nay dễ hơn. Câu hỏi khó tập trung vào các chuyên đề: Thực hiện pháp luật, Công dân với các quyền tự do cơ bản và công dân với các quyền dân chủ, Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội. Tuy nhiên, đề thi vẫn đảm bảo 70% câu hỏi dễ và trung bình để học sinh xét tốt nghiệp.

 

 

Bảng phân tích ma trận đề thi tham khảo môn GDCD

 

Thông tin tuyển sinh đại học Lạc Hồng

Năm 2019, bên cạnh đưa ra thông tin cụ thể về các mức học bổng dành cho tân sinh viên, đại học Lạc Hồng còn khuyến khích sĩ tử 2k1 với việc mở rộng phương án xét tuyển học bạ.

 

Trường đại học Lạc Hồng tăng chỉ tiêu xét tuyển học bạ năm 2019

 

Cụ thể như sau:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

  • Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

  • Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

Hai tháng cuối cùng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 là thời điểm để các em học sinh lớp 12 luyện đề và tổng hợp kiến thức. Đại học Lạc Hồng sẽ liên tục cập nhật những đề thi thử, đề tham khảo hay giúp các em có thêm tài liệu ôn tập hiệu quả. Mong rằng teen 2k1 sẽ tự tin và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới. 

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019