Tuyển sinh Đại học

Ôn tập môn Toán với đề thi THPT quốc gia 2019 thử lần 1 trường THPT TP Vinh

Bên cạnh đề thi THPT Quốc gia 2019 mẫu do Bộ GD&ĐT đưa ra, học sinh lớp 12 cần tìm hiểu nhiều đề tham khảo để luyện tập tại nhà. Dưới đây là đề thi thử môn Toán liên trường THPT TP Vinh (Nghệ An) dành cho học sinh và giáo viên làm tư liệu ôn thi, giảng dạy.

Đề thi thử môn Toán liên trường THPT TP Vinh

Mới đây, liên trường THPT TP Vinh đã tổ chức cho học sinh làm đề thi THPT quốc gia 2019 thử lần 1. Đề thi thử môn Toán, mã đề 104 gồm 50 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi của mình. Đề thi thử này nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia chính thức vào cuối tháng 6 tới đây.

Đáp án đề thi thử môn Toán do liên trường THPT TP. Vinh tổ chức

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước. Nội dung đề thi sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12 (khoảng 80 - 90%); đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia 2019 dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố bộ đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019, nhiều giáo viên nhận định so với đề 2018 thì độ khó giảm đi, kiến thức chủ yếu ở lớp 12. Nhiều môn không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10. Với dạng đề tham khảo này sẽ phân hoá tốt giữa nhóm học sinh trung bình, khá, giỏi, giúp cho các trường đại học, cao đẳng đánh giá được mức điểm phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Đại học Lạc Hồng năm 2019

Đại học Lạc Hồng tuyển sinh theo 3 phương thức chính

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thời gian 2 tháng cuối cùng là lúc để các em học sinh lớp 12 tự hoàn thiện kỹ năng và kiến thức của mình bằng cách sưu tầm, ôn tập nhiều đề thi. Trang web của đại học Lạc Hồng không chỉ cập nhật những tin tức mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2019 mà còn là kho tàng đề thi thử, bí quyết ôn tập hiệu quả cho teen 2k1.

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019