Tuyển sinh Đại học

Đề văn thi thử THPT quốc gia 2019 của Hà Nội

Ngày 27/3, toàn bộ học sinh lớp 12 tại Hà Nội đã bước vào bài thi môn Ngữ văn trong kì thi kiểm tra khảo sát chất lượng năm 2019. Đây được coi là bước tập dượt quan trọng để học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới. Tham khảo đề Văn trong bài viết dưới đây.

Đề kiểm tra khảo sát chất lượng môn Ngữ văn

Đề thi môn Ngữ văn khảo sát lớp 12 năm 2019 của Hà Nội gồm 2 phần với 6 câu hỏi, thời gian làm bài là 120 phút. Đề được đánh giá phù hợp với kiến thức của thí sinh, cùng như định hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Thông tin tuyển sinh đại học Lạc Hồng

Các bạn học sinh lớp 12 trên khắp cả nước đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký nguyện vọng cũng như chọn ngành, chọn trường mà mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn còn có nhiều cách để tiến đến cánh cửa đại học sớm hơn. Nhiều năm gần đây, xét tuyển học bạ trở thành hình thức được phụ huynh và học sinh chú ý hơn cả. Trong thời gian ôn thi THPT Quốc gia 2019, bạn nên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển để nâng cao khả năng trúng tuyển đại học cũng như giảm bớt áp lực thi cử cho bản thân.

Đại học Lạc Hồng đồng hành cùng thí sinh trong suốt kỳ thi

Bạn có thể tham khảo những phương thức xét tuyển của trường đại học Lạc Hồng dưới đây:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Trong 2 tháng ôn tập cuối cùng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các bạn học sinh nên tìm kiếm những đề thi thử, đề mẫu để hoàn thiện kiến thức của mình. Trường đại học Lạc Hồng sẽ luôn đồng hành với các em trong suốt quá trình luyện thi và cập nhật liên tục các bí kíp ôn tập, tài liệu bổ ích nhất trên website: https://lhu.edu.vn/. Chúc các em thành công!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT quốc gia 2019