Tiêu điểm tuyển sinh

Làm thử đề toán thi THPT Quốc gia 2019 chuyên KHTN

 

Chỉ còn chưa đến 3 tuần nữa, các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019 quan trọng. Đây là thời gian cuối cùng để các em ôn tập và luyện đề nhuần nhuyễn. Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi.

 

1. Đề thi thử Toán trường THPT chuyên KHTN

Dưới đây là đề thi THPT quốc gia 2019 tham khảo môn Toán của trường THPT chuyên Khoa học tự (Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội). Đề thi có 50 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút.

 

Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Toán

 

2. Phương thức tuyển sinh trường đại học Lạc Hồng

Ngoài cách xét tuyển nguyện vọng truyền thống, sĩ tử 2k1 tự tin với thành tích học tập THPT của mình có thể xét tuyển học bạ từ sớm để nắm chắc cơ hội học ngành mà bản thân mong muốn. Các em tham khảo 3 hình thức tuyển sinh của trường đại học Lạc Hồng sau đây.

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

  • Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

  • Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

Các em có thể tìm thấy nhiều đề thi, bí quyết học tập và những thông tin bổ ích nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2019 trên trang web chính thức của đại học Lạc Hồng. Nhà trường luôn mong muốn đồng hành cũng sĩ tử trên bước đường tri thức của các em. Chúc các em ôn tập thật tốt và đạt được điểm số mong muốn!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019