Tiêu điểm tuyển sinh

Đặt giờ làm đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Toán tại Nghệ An

 

Thời gian 3 tuần cuối cùng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 là lúc các em ôn luyện tổng hợp bằng cách đặt giờ làm đề thi thử. Đề thi thử giúp các bạn học sinh thực hành những lý thuyết đã học, quen với nhiều phương pháp và tính được mức điểm của bản thân. Dưới đây là đề thi thử môn Toán của trường THPT Quỳnh Lưu (Nghệ An).

 

1. Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019

Sau đây là đề thi THPT quốc gia 2019 tham khảo môn Toán của trường THPT Quỳnh Lưu (Nghệ An) thí sinh có thể tham khảo để có những chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

 

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia 2019.

 

 

2. Phương thức tuyển sinh trường đại học Lạc Hồng

Thời gian không còn nhiều để các em ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Nếu không quá tự tin với kết quả thi của mình, các em có thể tận dụng những phương thức tuyển sinh khác để mở ra cơ hội theo học ngành mà bản thân yêu thích. Cụ thể các hình thức tuyển sinh của trường như sau:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

  • Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

  • Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

Các em nên sưu tầm đề thi thử của nhiều trường để làm quen với mẫu đề thi THPT quốc gia 2019. Đồng thời khi làm bài, hãy đặt giờ nghiêm túc, tự xem xét bản thân đang yếu ở phần nào để ngay lập tức bổ sung và hoàn thiện hơn. Đừng quên giữ gìn chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nhé. Chúc các em thành công!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019