Tiêu điểm tuyển sinh

Đề thi thử THPT quốc gia môn Vật lý của trường THPT Lương Thế Vinh

 

Vật lý là môn học có rất nhiều công thức yêu cầu học sinh phải ghi nhớ để làm được bài tập. Luyện đề cũng là một trong những cách giúp bạn nhớ công thức và áp dụng bài tập dễ dàng hơn. Dưới đây là đề thi THPT quốc gia 2019 tham khảo  môn Vật lí lần thứ 3 và đáp án của Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội).

 

1. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lý

Bên cạnh việc nắm chắc lý thuyết, học thuộc công thức hay các kỹ năng sử dụng máy tính bỏ túi thành thạo, các em cần làm nhiều đề luyện thi Vật lý để quen với áp lực thời gian, các phương pháp tính toán. Nhiều trường THPT trên cả nước thường xuyên tổ chức các buổi thi thử để học sinh quen dần với việc này cũng như biết được mức điểm mà bản thân có thể đạt được.

 

Sĩ tử cần làm nhiều đề luyện thi để quen với áp lực thời gian, các phương pháp tính toán

 

Vừa qua, trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã tổ chức thi thử lần thứ 3 cho học sinh khối 12. Dưới đây là đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Vật lý cho các sĩ tử cũng thử sức.

 

Đáp án đề thi thử môn Vật lý trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội)

 

2. Phương thức tuyển sinh đại học Lạc Hồng

Trong thời gian cuối cùng của chặng đường ôn thi THPT Quốc gia 2019, đại học Lạc Hồng sẽ luôn sát cánh bên các sĩ tử để cung cấp kho tàng đề thi chất lượng nhất hay các bí quyết học tập, thông tin nóng hổi trước kỳ thi. Các em cũng đừng quên những hình thức tuyển sinh đại học Lạc Hồng năm nay nhé.

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

  • Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

  • Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

Không còn quá nhiều thời gian trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Thời điểm này, các sĩ tử nên tự đặt ra cho mình một chế độ sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe, tinh thần, phát huy tối đa khả năng của các em trong kỳ thi. Chúc các em thành công!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT quốc gia 2019