Tiêu điểm tuyển sinh

Đề thi THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Phan Bội Châu

 

Luyện đề là một cách thức học tập hiệu quả trong giai đoạn “nước rút” trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) lần 4, mã đề 209 để các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo.

 

1. Đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Toán

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với các dạng bài. Đồng thời, nếu nghiêm túc đặt thời gian làm bài, bạn sẽ nắm được mức điểm mà bản thân có thể đạt được trong thời điểm hiện tại.

 

Tham khảo đề thi THPT quốc gia 2019 tham khảo môn Toán của trường THPT chuyên Phan Bội Châu lần 4 (Sở GD&ĐT Nghệ An), mã đề 209. Đề thi có 50 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 90 phút để hoàn thành bài thi của mình.

 

 

2. Phương thức tuyển sinh đại học Lạc Hồng

Bạn vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị cho bản thân những phương án dự phòng nhằm tạo cơ hội thứ hai đỗ vào trường đại học mơ ước. Nhiều trường đại học trong năm 2019 đã tăng chỉ tiêu xét tuyển học bạ cũng như bổ sung thêm nhiều phương án mới.

 

Cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học Lạc Hồng

 

Chẳng hạn như đại học Lạc Hồng chính thức tuyển sinh với 3 hình thức sau:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

  • Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

  • Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

Trên đây là đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Toán cho các sĩ tử đang siêng năng ôn tập. Đại học Lạc Hồng sẽ luôn cập nhật nhanh chóng đề thi, bí kíp các môn học để đồng hành cùng các em trên con đường tìm đến cánh cổng tri thức. Chúc các em thành công!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019