Tuyển sinh Đại học

Tuyển sinh ngành cơ điện tử lấy bao nhiêu điểm?

Với cơ sở vật chất khang trang, ngành học đa dạng, cơ hội việc làm rộng mở, đại học Lạc Hồng chính là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ ở Đồng Nai và khu vực phía Nam. Đặc biệt, khoa cơ điện tử của trường luôn là một trong những khoa “hot” nhất, luôn được các bạn học sinh quan tâm. Vì vậy, những thông tin về tuyển sinh ngành cơ điện tử như thế nào, điểm có cao không luôn được tìm kiếm bởi phụ huynh và các em học sinh.

Ngành cơ điện tử lấy bao nhiêu điểm?

Sinh viên ngành cơ điện tử của Đại học Lạc Hồng trong giờ học thực hành

Điểm xét tuyển của ngành cơ điện tử Đại học Lạc Hồng cũng tương đương như các khoa khác, rơi vào khoảng 14 điểm đối với các khối A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), C01 (Toán – Văn – Lý), D01 (Toán – Văn – Anh). Đây cũng là câu trả lời cho một những câu hỏi phổ biến nhất ngành cơ điện thông tin tuyển sinh khối nào.

Với việc điểm số không cao, các khối tuyển sinh đa dạng, đây trở thành khoa được các bạn học sinh, đặc biệt là con trai thích tìm tòi về điện tử, máy móc.

Đại học Lạc Hồng tuyển sinh ngành cơ điện tử 2020 với mong muốn cung cấp kiến thức đầy đủ nhất cho các sinh viên trong các lĩnh vực điện tử - viễn thông. Nhờ vậy, các bạn sẽ có thể vận hành cũng như sửa chữa, bảo trì các hệ thống. Đồng thời, sau khi hiểu kỹ về bản chất, bạn sẽ có thể nâng cấp cải tiến cũng như phát triển trong công việc của mình.

Công tác tuyển sinh ngành cơ điện tử đang được nhà trường dần dần chú trọng, với chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 là khoảng 100 sinh viên, và dự kiến sẽ tăng trong năm 2020.

Các phương thức xét tuyển ngành cơ điện tử

Các phương thức xét tuyển vào ngành cơ điện tử

Đại học Lạc Hồng tuyển sinh ngành cơ điện tử với 4 phương thức xét tuyển chính:

(1) Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2020.

(2) Xét tuyển kết quả học bạ lớp 12 với 2 hình thức:

- Xét tuyển tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn với điều kiện mức điểm ≥ 18.

- Xét tuyển điểm TB cả năm lớp 12 với điều kiện mức điểm ≥ 6.0.

(3) Xét tuyển theo điểm trung bình 3 học kỳ (HK 1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12).

(4) Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐH Lạc Hồng hoặc ĐH Quốc gia.

(5) Xét tuyển thẳng vào đại học:

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

- Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh học tại các trường chuyên.

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

- Thí sinh thuộc 200 trường Top đầu cả nước.

- Thí sinh thuộc các trường THPT có ký kết nghĩa - hợp tác giáo dục với LHU.

Học ngành cơ điện tử tại Đại học Lạc Hồng

Như vậy, điểm tuyển sinh ngành cơ điện tử không quá cao, tổ hợp môn cũng như phương thức tuyển sinh đa dạng là cách cửa mở rộng giúp bạn thực hiện ước mơ.  Để tìm hiểu về chương trình tuyển sinh 2020 của Đại học Lạc Hồng không chỉ ngành cơ điện tử mà rất nhiều ngành khác , mời bạn xem thêm tại: https://lhu.fun/EAE495.

Phạm Trung Hiếu