Tuyển sinh Đại học

3 cách đăng ký xét tuyển học bạ 2020 nhanh chóng và chuẩn xác

Một mùa tuyển sinh đại học nữa lại sắp đến, phụ huynh và thí sinh cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết để đăng ký dự tuyển nhanh chóng và chính xác nhất. Có rất nhiều cách để thí sinh tham gia dự tuyển vào đại học Lạc Hồng, trong đó xét tuyển học bạ 2020 là một trong những cách được nhiều người chọn nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về những cách thức để đăng ký xét tuyển học bạ vào LHU thì cần lưu ý những thông tin sau.

Cách 1: Đăng ký xét tuyển học bạ trực tiếp

Đại học Lạc Hồng là một trong các trường xét học bạ 2020, điều này mở ra cơ hội để thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ngành học mà mình mơ ước.

Vậy Xét học bạ có cần bằng tốt nghiệp không? câu trả lời là có. Để có thể đăng ký xét tuyển tại LHU, đầu tiên thí sinh cần phải tốt nghiệp cấp học THPT hoặc hệ học tương đương. Sau đó, tùy theo khả năng của bản thân, thí sinh có thể chọn cách thức xét tuyển đại học phù hợp nhất. Một trong những cách được nhiều thí sinh chọn chính là xét tuyển học bạ lớp 12.

Thí sinh đến trường để gửi hồ sơ dự tuyển trực tiếp

Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với phòng Tư vấn tuyển sinh đại học Lạc Hồng để gửi hồ sơ. Liên hệ hotline 0251.3952778 của trường để được tư vấn thành phần hồ sơ dự tuyển để chuẩn bị đầy đủ và chuẩn chỉnh nhất. Sau đó, thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh đại học Lạc Hồng tại Cơ sở 1 Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai để gửi hồ sơ.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển học bạ qua bưu điện

Xét tuyển học bạ 2020 đại học Lạc Hồng, ngoài lựa chọn gửi trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh, thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ của mình qua đường bưu điện đến trường. Trước khi gửi hồ sơ, thí sinh nên gọi đến hotline để tham khảo thông tin và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học Lạc Hồng bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển đã được điền đầy đủ và chính xác thông tin, Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có), tất cả được chứa trong phong bì dán tem và ghi rõ thông tin liên lạc.

Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện

Thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký cẩn thận và rà soát kỹ trước khi gửi đi. Trong trường hợp thất lạc hồ sơ, thí sinh cần có được văn bản xác nhận thất lạc bưu kiện từ bưu cục và gửi lại cho trường để được xem xét giải quyết.

Cần giữ lại biên lai nhận bưu kiện từ bưu cục để có thể đối chiếu khi có khiếu nại. Để nắm bắt được tình hình bưu kiện đã được phát thành công đến trường chưa, thí sinh cần liên hệ với bưu cục và nói số hiệu bưu kiện để được hỗ trợ.

Chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc qua bưu cục uy tín. Trên bìa hồ sơ, ngoài địa chỉ trường, nội dung hồ sơ, thí sinh cần ghi đầy đủ và chính xác thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại và email để trường gửi kết quả xét tuyển chính xác và nhanh nhất, tránh thất lạc kết quả xét tuyển của thí sinh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến

Để hỗ trợ thí sinh dự tuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất, đại học Lạc Hồng áp dụng hình thức xét tuyển học bạ 2020 trực tuyến. Thí sinh truy cập vào đường dẫn: Đăng ký xét tuyển online và thực hiện điền thông tin được yêu cầu để đăng ký xét tuyển nhanh chóng nhất.

Đại học Lạc Hồng hỗ trợ đăng ký xét tuyển trực tuyến

Có 5 lựa chọn xét tuyển dành cho thí sinh, đó là:

• Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn dự tuyển ≥ 18 điểm.

- Điểm trung bình lớp 12 của từng môn trong tổ hợp ba môn dự tuyển ≥ 6.0 điểm.

• Xét tuyển theo điểm trung bình 3 học kỳ (HK 1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12)
  • Tham gia kỳ thi năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM hoặc  Đại học Lạc Hồng.
  • Tuyển thẳng vào đại học:

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

- Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh học tại các trường chuyên.

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

- Thí sinh thuộc 200 trường Top đầu cả nước.

- Thí sinh thuộc các trường THPT có ký kết nghĩa - hợp tác giáo dục với LHU.

Trong đó, khi chọn “Tuyển thẳng” thì thí sinh cần ghi rõ là tuyển thẳng theo diện nào. Đồng thời, với tất cả lựa chọn thì thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác nhất thông tin được yêu cầu. Trong đó, những thông tin liên lạc như địa chỉ gửi kết quả xét tuyển, số điện thoại liên lạc và email cần được điền chính xác tránh trường hợp thất lạc kết quả.

Trên đây là những cách thức gửi hồ sơ xét tuyển học bạ 2020 đến LHU. Phụ huynh và thí sinh tham khảo và thực hiện chính xác theo hướng dẫn để việc dự tuyển thuận lợi nhất. Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, các thí sinh vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Phạm Trung Hiếu