Tuyển sinh Đại học

15 nơi nhất định phải đến nếu là sinh viên lhu

Đi xem phim, đi cafe, đi ăn hàng quán, còn gì nữa nhỉ? LHU-ers hết chỗ chơi rồi à? Nếu chỉ quẩn quanh vài ba hình thức giải trí ấy, thì thật phí cho những ai ở Đồng Nai và đến Đồng Nai để học tập và làm việt rồi.

Ai bảo sinh viên Lạc Hồng chỉ có thể loanh quanh đi xem phim, ghé chợ Biên Hòa, đi cafe rồi đi về? Nếu còn đang “bế tắc” vì chưa biết đi đâu, làm gì ở miền đất này, thì danh sách “15 nơi phải đến khi là sinh viên LHU” sau đây là dành cho bạn - những người bạn mới của thành phố này.

1. Uống sinh tố, mua bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, hột gà nướng, kem, cá viên chiên… ở Bờ Kè (đường Nguyễn Văn Trị)

2. Ăn Vịt lộn Thu Hà xả xui

3. Lẩu Tôm 5 ri (chỉ diễn tả bằng 3 từ “Ngon nhức nách”)

4. Chả Lụi Huỳnh Văn Nghệ (Này gắn liền với nhiều thế hệ cả người biên hòa lẫn sinh viên LH)

5. Đi uống những quán trà sữa ở đường 5 cũ (Phan Trung)

6. Ăn hàng trong chợ Phúc Hải (chợ Tân Phong)

7. Uống nước mía, ăn vặt Sân vận động Đồng Nai

8. Cắm đêm ở trà sữa Zen

9. Thả diều ở bãi đất trống đầu đường Dương Tử Giang và ngắm hoàng hôn lúc chiều tà

10. Đi xe lửa ở Ga Biên Hòa

11. Ra hồ công viên Biên Hùng đạp vịt

12. Đi Chợ Biên Hoà

13. Đi coi thả khinh khí cầu, hoa đăng ở Chùa Ông

14. Khám phá khu du lịch Bửu Long

15. Có một nhóm bạn thân LHUers để cùng thực hiện 14 điều trên ❤️. Chắc chắn số người đã thử hết 15 điều này chẳng nhiều đâu, dù là người gốc Đồng Nai đi chăng nữa! Vì vậy, sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn có một đám bạn thân "nam thần kinh" cùng thực hiện 14 điều trên đúng không nào?

#LHU #CocCocCoc #2K3_DiVaoNha

Phạm Trung Hiếu