Ngôn ngữ Trung Quốc

Khoa Đông phương học  »  Ngôn ngữ Trung Quốc

CLB tiếng Trung tổ chức buổi sinh hoạt CLB với chủ đề “Cảm nhận của bạn về ngày tết nguyên đán 2010”

16H30 chiều ngày 21/03/2010 tại phòng E203 cơ sở 3 Đại Học Lạc Hồng, CLB tiếng Trung đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB với chủ đề “Cảm nhận của bạn về ngày tết nguyên đán 2010” .Buổi sinh hoạt CLB là sân chơi bổ ích giúp các bạn SV chơi mà học, học mà chơi, là môi trường thuận lợi để các bạn giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập. Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Trung đến tham gia sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt các bạn SV hăng hái tham gia vào các trò chơi vui nhộn như: Nhìn chữ vẽ hình, Ngôi sao hôm nay, Lì xì đầu năm” và nhận được những phần quà dễ thương từ Ban tổ chức CLB.

中文俱乐部于2010年3月21日下午16点半在雒鸿大学第三分校的E203号教室举办了一个课外活动,该活动的主题为“你对2010年春节之感受 ”。课外活动对学生很有帮助,让学生学着玩,玩着学,创建给学生一个互相学习,互相交流的好环境。该课外活动吸引了许多中文专业的学生来参加。在活动时间中,许多学生参加了一些热闹的游戏如:看词画画儿;今天明星,年初给红包,并且拿到了从组织部发给的可爱奖品。

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: 以下是课外活动的照片

( Rất đông các bạn SV đến tham gia buổi sinh hoạt ) -
许多学生来参加活动