Chương trình hợp tác quốc tế

Hợp tác đối ngoại  »  Chương trình hợp tác quốc tế

Chương trình liên kết "3+1" cho sinh viên Lạc Hồng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT CHÍNH TU (Taiwan) đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác về chương trình "3+1":

• Đối tượng: Sinh viên (SV) còn 01 năm cuối trước khi tốt nghiệp.
  • Ngành học: Tài chính - Ngân hàng; Quản trị; Ngôn ngữ Anh (Học bằng tiếng Anh); Trung Văn (học bằng tiếng Trung).
  • Thời gian thực tập: 02 học kỳ chính thức.
  • Địa điểm: Trường Đại học Chính Tu (CSU).
  • Học tập: SV LHU sẽ học cùng với SV Đài Loan nếu số lượng SV LHU tham gia trong một đợt ít hơn 10 người; CSU sẽ tổ chức giảng bằng tiếng Anh nếu số lượng không ít hơn 10 người.
  • Môn học: theo chương trình chính quy được thống nhất giữa hai nhà trường sao cho sau khi hoàn thành 01 năm học tại CSU, LHU có thể công nhận điểm học của SV ở CSU để làm căn cứ xét duyệt tốt nghiệp.
  • Thực tập: CSU sẽ tổ chức hoạt động thực tập ngoài trường học cho SV như thăm quan nhà máy và các tiết học thực tế, giúp SV ngoài nắm bắt lý thuyết trong nhà trường còn có thêm kinh nghiệm thực tế xã hội.
  • CSU bố trí một nhân viên người Việt Nam đang làm việc tại Phòng Quan hệ quốc tế của CSU để hỗ trợ SV LHU trong suốt chương trình;
  • CSU cấp giấy Chứng nhận thực tập cho SV sau khi hoàn thành khóa thực tập tại trường.
  • Thực tập phí: 2.000USD/kỳ/SV, bao gồm học phí, tiệc chào mừng SV đến nhập học và tiễn SV về nước, đưa đón sân bay (sân bay Cao Hùng tới CSU). Thực tập phí này không bao gồm: tiền ở ký túc, các hoạt động ngoài trường học, phí bảo hiểm, phí y tế.
  • Phí ở Ký túc xá: 800USD/kỳ/SV (4 người/ phòng, đã bao gồm điều hòa, điện, nước, Internet trong phòng).
  • Ngoài ra, CSU sẽ mời cấp Ban Giám Hiệu LHU (Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng, 01 người/năm) sang làm việc với CSU (trên thực tế là sang tham quan, giao lưu và nghỉ ngơi) trong 2 tuần. CSU cung cấp lưu trú ở Nhà khách của CSU, chi phí vé máy bay do CSU tài trợ. Ngoài ra, CSU sẽ chi trả thêm chi phí sinh hoạt sang làm việc trong 2 tuần khoảng 1.000USD. Ăn uống tự túc.

Phòng Quan hệ Quốc tế

(061) 3953 128 - qhqt@lhu.edu.vn