Chương trình hợp tác quốc tế

Hợp tác đối ngoại  »  Chương trình hợp tác quốc tế

Chương trình hợp tác và cấp Học bổng cho sinh viên ngành Nhật Bản học

Vào ngày 09/9/ 2015, Trường Đại học Lạc Hồng vừa ký thêm 02 hai Bản Ghi Nhớ (song ngữ Nhật – Việt) với nội dung bổ sung thêm về việc hợp tác và cấp học bổng với Học viện Kamei, cụ thể như sau:

- Tiếp nhận 1 đến 2 em sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật. Học viện Kamei sẽ tiếp nhận sinh viên sang thực hành tiếng Nhật 1 năm; sinh viên sẽ được miễn học phí, phí nhập học và phí tuyển khảo. Các chi phí ăn, ở, sách giáo khoa, và sinh hoạt khác sinh viên tự trả.

- Ký kết mang tính pháp nhân với Học viện Kamei là trường Chuyên nghiệp Khoa học & Công nghệ Thông tin và trường Chuyên nghiệp Phúc lợi y tế, tiếp nhận tối đa 05 em sinh viên thuộc khoa chuyên môn. Học viện Kamei sẽ tiếp nhận sinh viên sang thực hành tiếng Nhật 1; sinh viên sẽ được miễn giảm học phí, phí nhập học và phí tuyển khảo. Các chi phí ăn, ở, sách giáo khoa, và sinh hoạt khác sinh viên tự trả.

Sinh viên có thể liên hệ với Phòng Quan hệ Quốc tế để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký học bổng.

Phòng Quan hệ Quốc tế

(061) 3953 128 - qhqt@lhu.edu.vn