Tin tức phòng Đào tạo

Trường Đại Học Lạc Hồng đã tổ chức Hội đồng thẩm định đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học cho 03 ngành học mới

Vừa qua Trường Đại Học Lạc Hồng đã tổ chức Hội đồng thẩm định đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học cho 03 ngành học mới: Ngành Trí tuệ nhân tạo-AI Khoa Công nghệ thông tin( Mã ngành: 7.48.01.07); Ngành Truyền thông đa phương tiện Khoa Công nghệ thông tin( Mã ngành: 7.32.01.04)  Ngành Kinh doanh quốc tế Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế( Mã ngành:7.34.01.20). Sự kiện lần lượt diễn ra trong 03 ngày 11,12 và 27/5/2023, tại Hội trường B203 - cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến--

Hội đồng thẩm định đề án mở Ngành Kinh doanh quốc tế

Đến tham dự Hội đồng thẩm định đề án mở ngành: Về Phía nhà Trường gồm có: TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu Trưởng Trường Đại học Lạc Hồng; Ths. Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng Phòng Đào tạo; Ths. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế;

- Ban xây dựng đề án mở Ngành Trí tuệ nhân tạo-AI Khoa Công nghệ thông tin(Mã ngành: 7.48.01.07) gồm có: PGS.TS Nguyễn Long Giang - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Viện hàng không Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Chủ tịch; PGS. Đỗ Năng Toàn - Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam – Phản biện 1; PGS.TS Trần Thị Ngân – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Thủy lợi – Phản biện 2; TS. Lê Quang Minh – Viện Công nghệ thông tin Đại học Quốc gia Hà nội - Ủy viên; William Hiếu Nguyễn – Phó Tổng Giám Đốc phát triển Chiến lược IPPG - Ủy viên; ThS. Nguyễn Tiểu Long – Phó Trưởng Phòng IT, Cục hải quan Đồng Nai - Ủy viên.

• - Ban xây dựng đề án mở Ngành Truyền thông đa phương tiện Khoa Công nghệ thông tin (Mã ngành: 7.32.01.04) gồm có: PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Viện trưởng Viện đào tạo báo chí và truyền thông - Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội – Chủ tịch; TS. Trần Bá Dung- Nguyên Trưởng Ban nghiệp vụ Hội nhà báo Việt Nam – Phản biện 1; TS. Trần Bảo Khánh – Nguyên Trưởng Ban nghiệp vụ Hội nhà báo Việt Nam – Phản biện 2; TS. Đậu Ngọc Đản - Tổng biện tập tạp chí Truyền hình - Ủy viên; TS. Trần Thị Phong – Biên tập viên Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai - Ủy viên; Phạm Trung Hiếu - Giám Đốc Công ty TNHH Genius Agency hoặc GNS Creative - Ủy viên.
  • - Ban xây dựng đề án mở Ngành Kinh doanh quốc tế Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế (Mã ngành: 7.34.01.20) gồm có: PGS.TS. Phước Minh Hiệp – Trường Đại học Quốc tế Sài gòn – Chủ tịch; TS. Nguyễn Văn Tiến – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – Phản biện 1; PGS.TS Bùi Thị Thanh – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – Phản biện 2; PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng – Trường Đại học Công nghệ TP. HCM – Ủy viên; ThS. Trần Quốc Anh – Phó Giám đốc Công ty TNHH Đông Á - Ủy viên; TS. Bạch Thanh Phong – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nông Lâm thủy sản Mai li - Ủy viên.
  •  TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu chủ trì đơn vị mở ngành

Trong những năm qua, Trường Đại học Lạc Hồng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước chuyển mình từ giáo dục truyền thống sang giáo dục hiện đại để đáp ứng nhu cầu trong thời kỳ hội nhập Quốc tế. Nhờ đó, Trường Đại học Lạc Hồng đã dành được nhiều thành tích đáng khích lệ, hiện có 10 chương trình đạt chuẩn AUN – QA và 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn ABET góp phần khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, đơn vị nghiên cứu và đào tạo trong và ngoài nước.

• Ths. Nguyễn Trọng Vinh-Trưởng phòng Đào tạo Công bố quyết định thành lập
             Hội đồng thẩm định đề án

Nhằm đáp ứng xu hướng ngành nghề trong thời đại công nghệ và hợp tác quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng chính thức xây dựng đề án mở 03 ngành mới: Trí tuệ Nhân tạo-AI; Truyền thông đa phương tiện và Kinh doanh quốc tế. Đồng thời, chuẩn bị nguồn lực như: Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia; chương trình đào tạo; cơ sở vất chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học… đảm bảo đúng tiêu chuẩn đào tạo ngành nghề được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Nhóm phụ trách thực hiện Đề án mở ngành Khoa Công nghệ thông tin

Để đón đầu xu thế ngành nghề trong tương lai, tin rằng với 03 ngành học mới: Trí tuệ Nhân tạo-AI, Truyền thông đa phương tiện và Kinh doanh quốc tế sẽ góp phần làm phong phú hơn cơ hội lựa chọn ngành nghề dành cho các bạn thí sinh khi xét tuyển tại Đại học Lạc Hồng từ năm 2023 trở đi.

QH-P.Đào tạo

Phòng Đào tạo