Tin tức phòng Đào tạo

Hội thi Giảng viên dạy giỏi môn Giáo dục Quốc phòng & An ninh

Hội thi giảng viên dạy giỏi môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) năm 2023  được tổ chức vào lúc 8 giờ ngày 05 đến ngày 6 tháng 7 năm 2023 tại phòng G206 – cơ sở 5 Trường Đại học Lạc Hồng.

Nội dung Hội thi năm nay được Ban tổ chức xác định tập trung chủ yếu vào ba phần chính như: Thi trắc nghiệm, Thi điều lệnh, Thi Thực hành giảng dạy. Hình ảnh tại Hội thi

Tham gia Hội thi gồm có: Ts. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban; Ths. Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng Phòng đào tạo - Phó trưởng ban; Ths. Huỳnh Thái Quang - Phó trưởng Phòng Đạo tạo - Phó ban; Ts. Nguyễn Hoàng Xuân Anh - Phó trưởng Phòng Đào tạo - Ủy viên cùng các cán bộ, giảng viên Bộ môn Giáo dục Quốc phòng của nhà Trường. Nội dung thi bám sát theo Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh.

Hình ảnh tại Hội thi

Hội đồng thi

Tại Hội thi các giảng viên đã tự tin , hoàn thành tốt các nội dung thi, chấp hành nghiêm quy chế thi , thời gian thi, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy lý thuyết đã được các giảng viên vận dụng  một cách linh hoạt,  sinh động và cuốn hút người học, tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực, hoc tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả, nhờ đó phát hiện tuyên dương những giảng viên có thành tích xuất sắc góp phần phát triển công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) cho Học sinh – sinh viên tại trường và tiếp tục xây dựng kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đề xuất biện pháp nâng cao  chất lượng giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng và an ninh (QDQP&AN), đẩy mạnh các hoạt động đổi mới phương pháp chuẩn bị tham gia Hội thi toàn quốc những năm tiếp theo.

Các thí sinh tham giao Hội thi giảng viên dạy giỏi GDQP&AN năm 2023

Giáo viên ứng dụng CNTT trong giảng dạy Lý thuyết.

Thông qua kết quả Hội thi kịp thời rút kinh nghiêm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

HÌnh ảnh Giảng viên

Các Giảng viên tham gia Hội thi.

Hội thi giảng viên môn giáo dục Quốc phòng và an ninh năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Nhằm đánh giá thực chất trình độ, năng lực, phương pháp sư phạm đội ngũ giảng viên của môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tại Trường Đại học Hồng.

QH-PĐT

Phòng Đào tạo