Tin tức phòng Đào tạo

Phòng đào tạo - Đơn vị tiên phong ứng dụng Phần mềm quản lý công việc

Trong 2 ngày 8, 10/8/2023, Phòng Đào tạo, trường Đại học Lạc Hồng đã triển khai tập huấn và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý công việc (Work.lhu.edu.vn). Phần mềm được Trung tâm Thông tin tư liệu xây dựng và triển khai.

Cán bộ giảng viên đang thực hành phần mềm quản lý

Giảng viên đang thực hành phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc có các tính năng như:

Giao nhận công việc, nội dung báo cáo, số lượng công việc, trạng thái/tiến độ thực hiện, thời gian bắt đầu và kết thúc, các cá nhân liên quan các hạng mục công việc,…

Phần mềm cho phép người dùng xem tổng quan các dự án và trạng thái của nó (tổng số các công việc/dự án đã hoàn thành, trễ tiến độ, dự án đang thực hiện,…)

Đây là phầm mềm dễ sử dụng, với giao diện gọn gàng, đẹp mắt, mang lại nhiều lợi ích cho giảng viên, nhân viên và người quản lý của Trường Đại học Lạc Hồng:

Đối với giảng viên, nhân viên Phòng Đào tạo, phần mềm này giúp họ:

- Nhìn thấy được tất cả công việc, nhiệm vụ của mình và các trạng thái của từng. công việc, nhờ đó mà không sót việc.

- Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.

- Cộng tác với đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Đối với bộ phận quản lý thì một phần mềm quản lý công việc đem lại những lợi ích như:

- Thấy được tổng quan công việc và dự án của tất cả bộ phận

- Ra quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời

- Tất cả công việc, dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Theo đánh giá của giảng viên và nhân viên thì phần mềm này có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng. Các hạng mục công việc rất rõ ràng, khoa học. Mỗi nhân viên sẽ được giao các nhiệm vụ theo đề án việc làm, thấy được các nhiệm vụ chính của mình, giảm thiểu sai sót, thất thoát thông tin. Ở góc độ quản lý, người quản lý  có thể kiểm soát dẽ dàng các nội dung công việc của cấp dưới, tiến độ thực hiện,… Nhờ đó mà có thể kịp thời nhắc nhở, đôn đốc, hỗ trợ các nhóm một cách hiệu quả. Việc ứng dụng phần mềm vào quản sẽ kết nối và thông tin được ghi chép rõ ràng thì việc tăng năng suất là một điều hiển nhiên vì đây sẽ là mức để cải thiện tiến độ làm việc, khắc phục những mặt chưa tốt trong công việc.

LLCT-PĐT

Phòng Đào tạo