Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Trải nghiệm vui cuối tuần tại phòng thí nghiệm Công nghệ thực phẩm

• Với chương trình đào tạo có các học phần thực hành trong phòng thí nghiệm đã tạo cho các bạn sinh viên Công nghệ thực phẩm có nhiều trải nghiệm để nâng cao kỹ năng và chuyên môn thực tế của bản thân.

Trong quá trình thực hành, các bạn có thể phát huy tối đa các hoạt động của mọi giác quan, các thao tác sử dụng trang thiết bị, tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, những buổi thực hành luôn tạo cho các bạn có cảm giác vui tươi và "ấm bụng" khi thưởng thức những thành quả của chính mình thực hiện.

Với những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm đã giúp cho sinh viên có đam mê học tập hơn, có nhiều trải nghiệm về nghề cũng như nhận diện được các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm