Mỗi ngày lập thêm kỷ lục mới

Tối 10-5, Cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam 2013 đã diễn ra các trận thi đấu của bảng G và H. Trong ngày thi đấu này, Trường đại học Lạc Hồng có 2 đại diện thi đấu đó là:LH-TNT và LH-LEGEND.

Ngay trong  trận đấu mở màn đội tuyển LH-TNT gặp đội TNT2 của trường Đại học Sao Đỏ, với bản lĩnh và lòng tin chiến thắng đội LH-TNT đã nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ của Robot bằng tay rồi sau đó hoàn thành việc đưa mầm lên mặt trăng với sự ngỡ ngàng của đông đảo khán  giả có mặt trên khán đài. Ở hai trận đấu còn lại đội LH - TNT thắng 1 và thua 1, được 6 điểm trận và giành vị trí nhì bảng G.

Bảng H được gọi là bảng “tử thần” của giải đấu với sự góp mặt của các đội tuyển được đánh giá là khá mạnh đến từ các trường như:  Đại  học Duy Tân, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Lạc Hồng và Cao đằng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc. Với một chút sự cố kỹ thuật đội LH-LEGEND đã để thua 2 trận và tạm dừng bước tại vòng loại.

Nếu như ở ngày thi đấu thứ 2 LH – ET* thi đấu mạnh mẽ và đạt 57 giây và đội LH – NVNS đạt kỷ lục chiến thắng tuyệt đối với 48 giây ở ngày thi đấu thứ 3. Thì ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng đội tuyển LH – TNT đã thi đấu vô cùng ấn tượng và xuất sắc khi chiến thắng tuyệt đối ở giây 43, đây cũng là một kỷ lục mới của Đại học Lạc Hồng.

Như vậy, sau 3 ngày thi đấu tại vòng bảng đội tuyển Robocon trường ta có 4 đội lọt vào 1/16.

Sau đây là các cặp đấu trong tối ngày hôm nay:

1. Sao Đỏ - D9T02 gặp Sao Đỏ TNT2
  2. DTU – BigBang gặp LH – ET*
  3. LH – SEE gặp Bkit Number one
  4. VTEC QHCKT gặp DTU – TITAN
  5. VTEC – RTC gặp  BKIT – không độ
  6. LH – EAGLE gặp BK – VS
  7. DTU – POLLUX gặp NO3
  8. LH – TNT gặp BKD - PTC

Sau đây là một số hình ảnh

Một ngày thi đấu kém may mắn của LH - Legend

LH - TNT đã có những trận thi đấu vô cùng xuất sắc