Khoa Cơ Điện tham gia hội nghị cán bộ giáo viên toàn trường năm 2009

Hội nghị đã nghe báo cáo của TS Trần Hành - Hiệu Trưởng nhà trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2008-2009, các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2009-2010, Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2009.

Hội nghị cơ bản nhất trí với báo cáo của Ban giám hiệu về tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm học 2008-2009, thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công nhân viên năm 2008 và thực hiện quy chế dân chủ ở trường đại học Lạc Hồng. Báo cáo đã đánh giá đúng thực trạng những công việc làm được và nêu rõ những tồn tại, bất cập cần tiếp tục được giải quyết kịp thời; Hội nghị nhất trí với kế hoạch năm học 2009-2010 do Ban Giám Hiệu đề ra.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Chủ tịch đoàn gồm TS NGUT Đỗ Hữu Tài - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Ths DIệp Cẩm Thu - Chủ Tịch Công Đoàn, CN Hồ Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công trường

Ts Trần Hành - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tập thể giáo viên khoa Cơ Điện tham dự hội nghị