Tin tức

Sinh viên khoa Cơ Điện đạt giải cao trong hội nghị nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2009

Năm 2009 toàn khoa có 26 sinh viên tham gia 16 đề tài nghiên cứu khoa học. Sáu đề tài được hội đồng khoa học khoa Cơ Điện đề nghị tham gia báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường. Ba đề tài đạt giải nhất, hai đề tài đạt giải nhì và một đề tài đạt giải ba.

Ba đề tài đạt giải nhất cấp trường gồm có: “Thiết kế thi công bộ điều khiển thiết bị bằng giọng nói” do sinh viên Phạm Ngọc Đăng Khoa thực hiện, đề tài “Thiết kế máy SUB ASSY HEAD MR cho công ty TNHH Công Nghiệp Plus Việt Nam” do sinh viên Trần Văn Ninh thực hiện, đề tài “Thiết kế chế tạo mô hình MPS phục vụ giảng dạy” do nhóm sinh viên Đặng Thanh Tình và Nguyễn Đức Hiền thực hiện.

Hai đề tài đạt giải nhì gồm có: “Máy phát điện sử dụng khí Biogas” do nhóm sinh viên Bùi Kim Cường - Phan Ngọc Hoàng thực hiện, đề tài “Thiết kế hệ thống khoan gỗ tự động cho DNTN Kim Long” do nhóm sinh viên Nguyễn Thành Chung – Lưu Đăng Khoa thực hiện.

Đề tài đạt giải ba “Thiết kế thi công thiết bị tiết kiệm điện nước cho trường ĐH Lạc Hồng” do nhóm sinh viên Hoàng Văn Hùng – Hồ Văn Sĩ thực hiện.

Stt Sinh viên thực hiện Chuyên ngành Tên đề tài Giáo hướng dẫn Giải thưởng
1 Phạm Ngọc Đăng Khoa Cơ Điện Tử Thiết kế thi công bô điều khiển thiết bị bằng giọng nói Ths. Nguyễn Vũ Quỳnh NHẤT
2 Bùi Kim Cường Điện Công Nghiệp Máy phát điện sử dụng khí Biogas Ths. Nguyễn Vũ Quỳnh NHÌ
Phan Minh Hoàng