Chúc mừng năm mới 2010

Để có được thành công này có sự góp sức không nhỏ của tập thể giáo viên, sinh viên nhà trường và lãnh đạo các công ty xí nghiệp trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Nhân dịp năm mới, thay mặt ban lãnh đạo khoa Cơ Điện xin chân thành cám ơn quý thầy cô, ban lãnh đạo các công ty, các bạn sinh viên đã có những đóng góp tạo ra thành công của khoa Cơ Điện trong những năm qua và gửi lời chúc đến toàn thể mọi người:

“Chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc“

Chúc mọi người tràn đầy niềm vui, suốt quanh năm tỏa sáng như pháo hoa

Chúc cả nhà đều có hoa mai vàng và đào đỏ tươi

Chúc tất cả mọi người "Phúc lộc thọ"

Chúc cho mọi người "Phúc đầy nhà, năm thêm giàu có; Đức ngập tràn ngày một tinh hoa"

Chúc cho mọi người "Công thành danh toại, phúc lộc mãn đường"

Chúc cho mọi người "Tu thân tích đức, mở rộng lòng sống sao cho đáng sống, phúc lộc bình an tràn muôn lối, xuân mãi vẫn là xuân"

Chúc cho tất cả mọi người đều nhận được những bao lì xì hậu hĩnh

Ths. Nguyễn Vũ Quỳnh

Phó Trưởng Khoa Cơ Điện