Tin tức

Khoa CNH -TP: "Hội trại và Hội thi văn nghệ" chào mừng thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2013). Ngày 25 và 26 tháng 03 năm 2013, được sự đồng ý của BGH trường Đại học Lạc Hồng, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm. Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm đã tổ chức chương trình “Hội trại và “Hội thi chung kết văn nghệ” diễn ra tại Sân khấu ngoài trời khu du lịch Bửu Long, Biên Hòa, Đồng nai. Chương trình được diễn ra dưới sự chỉ đạo của: NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Huỳnh bạch Sơn Long trưởng khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm và đ/c Lê Sơn Quang bí thư Đoàn trường.

Trại và các thành viên chi đoàn 10TP111

Hoạt động Đoàn trong trường học giúp các bạn Đoàn - Hội sinh viên biết hướng đến nhiệm vụ quan trọng là học tập, nghiên cứu khoa học cũng như xây dựng ý thức tự quản, tự rèn luyện trong sinh viên.

Đề cao thái độ và tác phong của người cán bộ Đoàn - Hội là hình ảnh của tổ chức để người cán bộ Đoàn - Hội phải biết tự hoàn thiện tác phong và thái độ của mình.

Với mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn Đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn giúp các bạn đoàn viên thanh viên nâng kiến thức: Kỹ năng tổ chức các hoạt động đội nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng tổ chức các trò chơi vận động…

Tham gia chương trình gồm có: Đ/c Lê Sơn Quang Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng, đ/c Trần Tiến phó Bí thư, chủ tịch Hội SV trường Đại học Lạc Hồng, ThS. Cao Văn Dư phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm ThS. Nguyễn Thị Diễm Phúc quản sinh, CN. Khuất Kiều Diễm Nhi, đ/c Lê Phú Đông bí thư Đoàn khoa CNSH-MT, đ/c Tô Thị Lan Phương chủ tịch HSV khoa CNSH-MT, đ/c Nguyễn Xuân Chương bí thư Đoàn khoa, BCH khoa Công nghệ Sinh học & Môi trường, BCH khoa CNH-TP, ngoài ra còn có sự hiện diện của quý thầy cô là giảng viên trong khoa và hơn 350 đoàn viên thanh niên khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm.

Ban chỉ đạo, khách mời, ban tổ chức và các trại viên

Nội dung chương trình Hội trại gồm có: Tổ chức thi thiết kế trại đẹp, tổ chức một số trò chơi vận động và hoạt náo lửu trại.

Có 11 trại tham gia thi trại đẹp và trại nhanh

Nội dung chương trình Hội diễn văn nghệ: Được diễn ra trong 2 đêm, đêm vòng loại tổ chức vào tối ngày 22/03/2013 tại hội trường E501, cơ sở III và đêm chung kết diễn ra tại sân khấu ngoài trời khu du lịch Bửu Long.

Tiết mục múa "Quê tôi" của chi đoàn 11TP111đạt giải nhất (thể loại tốp ca và đồng diễn)

Chương trình “Hội trại và “Hội thi chung kết văn nghệ” khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đáp ứng được niềm mong mỏi, nhu cầu vui chơi lành mạnh, bổ ích, làm cầu nối giao lưu kết bạn giữa các bạn sinh viên và cán bộ Đoàn – Hội SV trong khoa. Góp phần xây dựng một đội ngũ cán bộ Đoàn vững mạnh cho Đoàn khoa CN Hóa học & Thực phầm nói riêng và Đoàn trường ĐH Lạc Hồng nói chung.

Một số hình ảnh sinh hoạt trong đêm hội:

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm