Tin tức

Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm tổ chức “Giải bóng đá mini nam nữ năm 2013 – 2014”

Để đáp ứng đời sống tinh thần và tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn Đoàn viên, thanh niên và là hoạt động rèn luyện thể chất hay kỹ năng dành cho mục đích giải trí, rèn luyện sức khỏe bên cạnh đó thể thao còn rèn luyện tinh thần đoàn kết và kỹ năng hợp tác. BCH Đoàn – Hội sinh viên khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm đã tổ chức “Giải bóng đá mini nam nữ năm 2013 – 2014”. Đây là một hoạt động tiêu biểu, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam (30/04/1975 – 30/04/2014). Giải bóng đá được diễn ra dưới sự chỉ đạo của: NGƯT.TS. Nguyễn Thị Thu Lan phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Sơn Quang bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Huỳnh bạch Sơn Long trưởng Khoa, ThS. Cao Văn Dư Phó trưởng Khoa.

Lễ khai mạc giải bóng đá diễn ra vào ngày 10/04/2014, tại sân bóng đá Mini Huỳnh Gia, Hiện diện tại buổi lễ gồm có: đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn Trường, đ/c Trần Tiến phó Bí thư Đoàn trường; cô Nguyễn Thị Diễm Phúc – Quản sinh khoa, thầy Lê Xuân Hiễu giảng viên khoa, đ/c Nguyễn Xuân Chương bí thư Đoàn khoa, các đồng chí là UV.BCH Đoàn hội sinh viên khoa cùng toàn thể 24 đội bóng đến từ các chi đoàn.

Lễ khai mạc diễn ra tại sân bóng Mini Huỳnh Gia

Hai trận đấu đầu tiên là: 11CH112 và 11TP111(nam); 10TP111 và 10CH112(nữ) đã diễn ra một cách sôi nổi trong tinh thần thể thao, nhiệt huyết, với niềm hân hoan và phấn khởi của các đội bóng và cổ động viên.

Các cầu thủ nữ thể hiện rất chuyên nghiệp trên sân bóng

Một số hình ảnh tại Lễ Khai Mạc:

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm