Hành trình "tư vấn mùa thi" - Kỳ 3: Đại học Lạc Hồng tại Khánh Hòa

Ngay trong chiều ngày 16/02/2009, đoàn tư vấn đã tiếp tục làm việc tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một tỉnh được mệnh danh là xứ sở trầm hương. Buổi tư vấn được ghi hình và phát lại trên đài PT-TH tỉnh Khánh Hòa và trên kênh VTV2.

Một vài bức ảnh được chụp lại.

Đoàn tư vấn tại thành phố Nha Trang

Rất đông các em học sinh đã đến tham gia chương trình

Hội trường nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh Khánh Hoà không còn một chỗ trống

Trong buổi tư vấn này, ông Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, đại diện nhà trường đã trao 4 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tại buổi tư vấn, những ngành nghề mà các em quan tâm nhất là ngành Đông Phương học có đào tạo du lịch để các em về phục vụ du lịch cho tỉnh nhà, ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản của Khoa Công nghệ hóa - thực phẩm thi tuyển khối thi nào, …, Ông Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long đã nhấn mạnh đến mục tiêu của nhà trường “… là đào tạo nhân lực có vườn ươm nhân tài, sinh viên khi ra trường có việc làm ngay không phải đào tạo lại, …”, và cũng đề nghị các phụ huynh, các em học sinh hãy an tâm khi thi tuyển sinh, đăng ký học tại Trường và hãy tìm hiểu trang tư vấn tuyển sinh của Trường tại website: www.lhu.edu.vn.

Trường An (Còn tiếp...)

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

đại học, lạc hồng, hành trình, khánh hòa, tư vấn