Hành trình "TƯ VẤN MÙA THI" - Kỳ 6: Đại học Lạc Hồng tại Phú Mỹ Hưng

Sáng ngày 28/02/2009, một ngày cuối tuần, một ngày cuối tháng 02, đoàn tư vấn mùa thi của Trường Đại học Lạc Hồng do thầy Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, phó trưởng khoa Công nghệ Hóa và Thực phẩm dẫn đầu cùng với thầy Bùi Trường Đạt, trợ giảng khoa CN hóa và Thực phẩm bắt đầu cuộc hành trình tư vấn mùa thi với báo Thanh Niên. Điểm đầu tiên xuất phát trước khi bước vào cuộc hành trình tới các tỉnh miền Tây Nam bộ là Trung tâm triển lãm Phú Mỹ Hưng, thành phố Hồ Chí Minh. Đúng 09h30, đoàn tư vấn bắt đầu làm việc.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên:

Trung tâm Triễn lãm và hội chợ quốc tế Phú Mỹ Hưng - Nơi diễn ra buổi tư vấn

Học sinh các trường nô nức tham dự chương trình

Tờ quảng cáo trường ĐH Lạc Hồng đã chuẩn bị sẵn sàng đến tay thí sinh
Thầy Bạch Sơn Long tư vấn về trường ĐH Lạc Hồng cho thí sinh
Quang cảnh buổi tư vấn
ThS. Bạch Sơn Long (giữa) đại diện Đại học Lạc Hồng tham gia chương trình
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường
Gian hàng tư vấn du học của các trường bạn thu hút sự quan tâm của thí sinh
Một gian hàng tư vấn du học Singapore

Tại đây, có rất nhiều học sinh ở các trường đến dự như trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong, trường PTTH nguyễn thị Định, … trong buổi tư vấn, nhiều học sinh đã quan tâm đến các ngành học của Trường Đại học Lạc Hồng và xin tờ thông tin tuyển sinh của nhà trường. có nhiều câu hỏi đã được đặt ra, chủ yếu là cơ hội học bổng, khả năng có việc làm sau khi ra trường, … đều được đại diện Trường trả lời chi tiết, cụ thể.

Kết thúc buổi làm việc lúc 11h30, đoàn tư vấn lên xe bắt đầu chuyến đi đến các tỉnh miền Tây Nam bộ, nơi có hàng ngàn học sinh đang nô nức chờ đợi gặp gỡ đại diện của các trường để tìm hiểu thêm những ngành nghề mà mình dự định đăng ký thi.

Trường An (còn tiếp...)

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

đại học, lạc hồng, hành trình, mỹ hưng, phú mỹ, phú mỹ hưng, tư vấn