Hành trình "tư vấn mùa thi" - Kỳ 4: Đại học Lạc Hồng tại Lâm Đồng

Rời thành phố biển Nha Trang, đoàn tư vấn đã chuyển hướng lên miền cao nguyên, bắt đầu tại “thành phố ngàn hoa”, Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng vào sáng ngày 17/02/2009. Chương trình tư vấn được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình tỉnh Lâm Đồng, và phát lại trên kênh VTV2 và các đài truyền hình ở các địa phương khác trên cả nước.

Những hình ảnh được ghi lại tại trường PTTH chuyên Thăng Long, nơi diễn ra buổi tư vấn:

Trường PTTH Chuyên Thăng Long, tp Đà Lạt - Nơi diễn ra buổi tư vấn

Dù trời nắng nhưng các em học sinh thành phố Đà Lạt vẫn nhiệt tình tham gia chương trình

Chương trình được trực tiếp trên đài PTTH tỉnh Lâm Đồng
Ông Ths. Bạch Sơn Long (giữa) đại diện ĐH Lạc Hồng tham gia chương trình
Cô Mỹ Quyên - Phóng viên Báo Thanh Niên viết bài về buổi tư vấn
Đường dây nóng tuyển sinh luôn sắn sàng để giải đáp thắc mắc của các em học sinh
Gian hàng trưng bày của một sô trường bạn tham gia chương trình

Trong buổi tư vấn, ông Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, phó phòng đào tạo nhà trường đã trao 4 suất học bổng cho các em học sinh được Sở GD &ĐT giới thiệu và trình bày khái quát 21 ngành học của nhà trường, cùng với chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài cấp bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế. Ông Long đã nhấn mạnh đến việc “chất lượng đào tạo được nhà trường quan tâm chú trọng, sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt chứng chỉ Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC 450,…”; một số em đặt những câu hỏi tìm hiểu về công nghệ sinh học, công nghệ da giày, ngành du lịch, tiếng Nhật, …. nhiều em sau khi nghe giới thiệu đã ngành học đã yêu cầu và được đại diện trường cung cấp số điện thoại tư vấn tuyển sinh để có thể liên hệ và biết rõ thêm ngành nghề mà mình sẽ chọn.

Trường An (còn tiếp...)

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

đại học, lạc hồng, hành trình, lâm đồng, tư vấn