Khai giảng lớp khởi nghiệp cho sinh viên Khoa Kỹ Thuật Hóa Học - Môi Trường.

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2018, tại phòng I 209, cơ sở 6, Trường Đại Học Lạc Hồng, Khoa Kỹ Thuật Hóa Học - Môi Trường phối hợp với TS. Nguyễn Văn Tân và Viện Đào tạo Khởi nghiệp Việt Nam đã tổ chức khai giảng lớp khởi nghiệp cho sinh viên Khoa Kỹ Thuật Hóa Học - Môi Trường.

Đến dự buổi lễ khai giảng có TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế, diễn giả Nguyễn Duy Trì – Viện Đào tạo Khởi nghiệp Việt Nam, TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long - Trưởng Khoa, TS. Lê Thị Thu Hương - Phó Khoa Kỹ Thuật Hóa Học & Môi Trường.

Description: C:\Users\DELL\Downloads\IMG_1603 (1).jpg

Diễn giả Nguyễn Duy Trì chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với sinh viên

Khóa học đã thu hút được sự quan tâm của hơn 30 sinh viên các ngành trong Khoa. Tại buổi học sinh viên đã được cung cấp những kiến thức kinh nghiệm thực tiễn về khởi nghiệp, làm thế nào để trở thành chủ doanh nghiệp trong tương lai, qua đó góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Description: C:\Users\DELL\Downloads\IMG_1595.JPG

TS. Nguyễn Văn Tân phát biểu khai giảng khóa học

Description: C:\Users\DELL\Downloads\IMG_1613.jpg

Hình ảnh lưu niệm của BTC và Học viên khóa học

Tại buổi học đầu tiên sinh viên có cơ hộp làm bài tập nhóm, trải nghiệm về ý tưởng kinh doanh để tạo chủ đề thảo luận cho buổi học tiếp theo.

Description: C:\Users\DELL\Downloads\IMG_2018.jpg

Sinh viên thảo luận nhóm

Chương trình đào tạo “Khởi nghiệp cùng sinh viên Khoa Kỹ Thuật Hóa Học & Môi Trường” sẽ diễn ra trong bốn ngày cuối tháng 10 và đầu tháng 11 với nội dung chia sẻ, cập nhật các kiến thức về kinh doanh, ý tưởng kinh doanh bằng cách thức tổ chức sinh động, cuốn hút thông qua hoạt động nhóm và tranh luận sôi nổi. Sau khóa học sinh viên được cấp giấy chứng nhận từ VCCI, cùng với kiến thức chuyên ngành, các kiến thức về khởi nghiệp giúp sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo và ý chí tự lập, giúp các bạn thêm tự tin trên con đường lập nghiệp.

Xuân Thu theo Nguyễn Văn Tỉnh

khởi nghiệp, Hóa Học - Môi Trường