Tin tức

Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm nhiệm kỳ 2021-2022

Vào lúc 8h00 ngày 19 tháng 3 năm 2022, Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2021-2022 tại phòng I209, cơ sở 6, trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự Đại hội về phía Lãnh đạo khoa có:

- TS. Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Chi bộ 9 - Trưởng Khoa KH&CNTP

- ThS. Lê Phú Đông – Phó Trưởng Khoa

Về phía Đoàn trường có:

- Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư Đoàn trường

Ngoài ra còn có đông đảo các bạn Đoàn viên – sinh viên ưu tú của các khóa trong toàn khoa.

Qua buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và Hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời Đại hội đã đưa ra những phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và phù hợp cho toàn Khoa.

Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới 2021 - 2022 với các đ/c có lòng nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong các hoạt động phong trào thanh niên và hăng say trong học tập, có phẩm chất chính trị tốt.

Với sự dẫn dắt của Đoàn trường và hỗ trợ từ Lãnh đạo Khoa, Đoàn Hội Khoa hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra trong năm học mới.

Khoa KH&CNTP

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm