Khoa KH&CN Thực phẩm – Hai máy lọc nước uống tại phòng học cho sinh viên

Mang lại chất lượng đào tạo, đảm bảo kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết cho sự thành công và chăm lo đời sống, tinh thần sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm.

Thấu hiểu mong muốn và nhu cầu sử dụng nước uống hàng ngày của sinh viên, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ Doanh nghiệp. Khoa KH&CNTP đã lắp đặt hai máy lọc nước uống tại phòng học cho sinh viên ở Cơ sở 6 trường ĐH Lạc Hồng.

Việc lắp đặt máy lọc nước uống đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho sinh viên sử dụng hàng ngày trên trường không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng, sức khỏe mà còn hỗ trợ tài chính, tiết kiệm chi phí hằng ngày cho sinh viên khá nhiều.

Bên cạnh đó, việc không phải mua nước hàng ngày cũng giúp giảm lượng chai nhựa tiêu thụ, góp phần hạn chế rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng