Khoa KH&CN Thực phẩm – 100% đồng phục sinh viên được Doanh nghiệp tài trợ

Đồng hành với sự phát triển của Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm trường ĐH Lạc Hồng, năm 2023 Doanh nghiệp đã trao tặng toàn bộ áo blouse và đồng phục cho sinh viên của Khoa.

Việc doanh nghiệp tặng áo blouse cho sinh viên không những đã khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, mà còn mang đến cho các bạn sự tự tin, an toàn và chuyên nghiệp khi học thực hành cũng như nghiên cứu tại các phòng lab hoặc khi tham gia các sự kiện chuyên ngành.

Đồng thời với áo đồng phục tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp, phản ánh tinh thần đoàn kết và bản sắc văn hóa của Khoa, giúp các bạn tự tin hơn khi tham gia các sự kiện hoặc hoạt động ngoại khóa.

Việc kết nối với Doanh nghiệp luôn được Khoa KH&CNTP quan tâm và phát triển, mở ra cơ hội thực tập, học hỏi cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc thực tế, phát triển kỹ năng và nắm bắt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng