Khoa QT-KTQT trao Quyết định công nhận giảng viên cho các Thầy Cô Khoa

Nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của giảng viên trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như công tác giảng dạy của Nhà trường. Định kỳ, Khoa QT-KTQT đều hoàn thành hồ sơ để Nhà trường công nhận cho các giảng viên Khoa. Sáng ngày 29/6/2015, Tại VP. Khoa, Thầy TS. Nguyễn văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT thay mặt Ban lãnh Khoa trao Quyết định công nhận giảng viên cho 5 giảng viên, đây có thể xem là động lực, với hi vọng các Thầy Cô sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực góp sức vào sự nghiệp "trồng người" của Khoa QT-KTQT nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung. Các giảng viên được trao quyết định công nhận gồm có:
  1. ThS. Trần Ngọc Thủy
  2. ThS. Văn Thị Bích
  3. ThS. Lê Hoàng Việt An
  4. ThS. Nguyễn Thị Kim Hiệp
  5. ThS. Phan Thị Hời
Khoa Quản Trị KTQT

quyết định, công nhận, giảng viên, quản trị