Tổ chức Hoạt động quốc tế Busan ghé thăm trường

(ĐHLH - 22/07/2015) Ông Jong Cheol Lee – Giám đốc Tổ chức hoạt động Quốc tế Busan (BFIA) đã cùng Bà Lee Bon Lee – Trợ lý Ban hỗ trợ người nước ngoài tại Busan đã có buổi ghé thăm và làm việc với đại diện lãnh đạo Trường đại học Lạc Hồng. Qua đó, thảo luận về  việc tổ chức “Hội chợ giáo dục du học tại Busan vào tháng 09/2015 – TP. Hồ Chí Minh”.

Tổ chức Busan

(Từ trái sang) Bà Lee Bon Lee và Ông Jong Cheol Lee trao đổi về hoạt động diễn ra trong ngày

“Hội chợ giáo dục du học tại Busan”

Tiếp đoàn có Ông Huỳnh Trung Tâm – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế và Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng Khoa Đông phương. Qua trao đổi, Ông Nguyễn Hữu Nghị đã chia sẻ nhiều thông tin và hoạt động đào tạo của Đại học Lạc Hồng nói chung và Khoa Đông Phường – Ngành Hàn Quốc học nói riêng.

tổ chức Busan ghé thăm Đại học Lạc Hồng

Chương trình làm việc giữa Đại học Lạc Hồng và tổ chức BFIA

Được biết, chuyến ghé thăm này ngoài việc tìm hiều rõ hơn về hoạt động đào tạo cùa nhà trường; phía tổ chức BFIA còn chia sẻ thêm về chương trình “Hội chợ giáo dục du học tại Busan”. Chương trình này dự kiến diễn ra trong 4 ngày trong trung tuần tháng 09/2015 tại TP. Hồ Chí Minh. Sinh viên của các trường tham dự sẽ cùng trao đổi thông tin du học. Tham gia nhiều hoạt động văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc như: ẩm thực, âm nhạc... với các khóa học nấu ăn, trang điểm, nghệ thuật chụp ảnh ...

Ông Huỳnh Trung Tâm (áo trắng) gửi lời chào mừng đến đại diện tổ chức BFIA

Theo hướng bàn luận giữa 2 đơn vị, phía BFIA bày tỏ nhã ý phối hợp với Đại học Lạc Hồng sẽ tổ chức 1 chương trình tương tự như trên tại Đồng Nai cho các sinh viên có mong muốn du học tại Busan - Hàn Quốc. Nhận lời mời của BFIA, nhà trường sẽ phối hợp tổ chức sinh viên cùng tham dự chương trình diễn ra vào tháng 09/2015 tại TP.HCM. Sau đó, sẽ bàn tiếp việc thực hiện chương trình tại Đồng Nai.

K.K.D.N

Busan, Hàn Quốc, hợp tác, quốc tế