CLB kỹ năng tổ chức sinh hoạt định kỳ - Tháng 10

Lúc 17h00, ngày 08 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên (đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa) Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt cho 50 thành viên Câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, gần gũi và vui nhộn với chủ đề “Hành trình tìm kiếm đam mê”.  Trong buổi sinh hoạt này, ngoài việc tham gia sinh hoạt rèn luyện kỹ năng hoạt náo, kỹ năng làm việc nhóm các bạn sinh viên, thành viên còn tham gia hoạt động trò chơi lớn theo chủ đề. Kết thúc buổi sinh hoạt Ban Chủ nhiệm đã tiến hành trao các giải thưởng cho các đội tham gia.

Hình 1- Các bạn thành viên CLB khởi động trước khi bước vào hành trình

Hình 2- Thành viên lần lượt được phân thành các nhóm để tham gia các hoạt động

Hình 3- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Phó Chủ tịch HSV; Chủ nhiệm CLB tặng quà cho các đội tham gia sinh hoạt

Câu lạc bộ kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường định kỳ mỗi tháng sẽ sinh hoạt 04 buổi vào lúc 17h00, các ngày thứ năm hàng tuần (địa điểm sinh hoạt được thay đổi phù hợp với từng chuyên đề). Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên.

Hình 4- Thành viên chụp ảnh lưu niệm tại vườn tượng Văn miếu Trấn Biên

Lịch sinh hoạt định kỳ tiếp theo trong tháng 10/2015: ngày 15 tháng 10 năm 2015 (Thứ năm) tại Trung tâm văn miếu Trấn Biên (Tượng đài Lý Thái Tổ) với chuyên đề: “Một số điệu nhảy Flashmob dân vũ phổ biến”.

Thông tin chi tiết về CLB xem tại:

Website: doanhoi.lhu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong?fref=ts
Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Số điện thoại: 0613. 951.957 – hoặc 01668.112.044 (Đ/c Mạnh)

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; clb kỹ năng; Tháng 10