Lớp 12KT112 tham quan nhà máy Yakult Việt Nam

Tiếp tục chương trình tham quan tiếp cận với thực tế, tìm hiểu quy trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngày 6/10/2015 khoa Tài chính – Kế toán đưa sinh viên lớp 12KT112 tham quan nhà máy sản xuất sữa Yakult thuộc Công ty Yakult Việt Nam tọa lạc tại số 5 Đại Lộ Tự Do, KCN Vsip 1, Thuận An, Bình Dương.

Công ty TNHH Yakult Việt Nam là thành viên của Công ty Yakult Nhật Bản. Yakult là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa uống lên men chứa khuẩn sống ở nhiều nước trên thế giới với hơn 75 năm kinh nghiệm. Yakult đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008 với dòng sản phẩm sữa uống lên men Yakult loại 65ml chứa 6.5 tỉ khuẩn Lactobacillus casei Shirota, giúp hỗ trợ về tiêu hóa và phòng bệnh.

Tại công ty các được tìm hiểu về lịch sử hình thành phát triển công ty, quy trình sản xuất với thiết bị công nghệ hiện đại.

Qua chuyến đi này đã giúp cho sinh viên học tập lý thuyết được hiệu quả hơn, đồng thời qua chuyến tham quan bồi dưỡng một số kỹ năng mềm để các em tự tin hơn trong công việc sau này.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

tham quan doanh nghiệp