Liên hoan Tiếng hát sinh viên lần thứ 13 năm 2015

Là một trong những hoạt động truyền thống của sinh viên trường ĐH Lạc Hồng được Hội Sinh viên trường tổ chức hằng năm nhằm tri ân các Thầy, cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và là hoạt động văn nghệ thường xuyên phục vụ nhu cầu về ca hát của các bạn sinh viên có sở thích âm nhạc trong toàn trường. Liên hoan Tiếng hát sinh viên trường ĐH Lạc Hồng lần thứ 13 năm 2015 đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Liên hoan năm nay nhận được sự đăng ký tham gia của hơn 200 tiết mục dự thi; Vòng loại của cuộc thi được tổ chức từ ngày 04/11 đến 06/11; kết thúc vòng loại, Ban Tổ chức đã chọn ra được 28 tiết mục vào vòng bán kết diễn ra trong 2 đêm 13/11 và 14/11.

Vào tối 19/11/2015, tại phòng E501, Cơ sở 3 trường ĐH lạc Hồng đã diễn ra vòng thi Chung kết của Liên hoan Tiếng hát sinh viên trường lần thứ 13 năm 2015 với sự tham gia dự thi của 15 tiết mục xuất sắc nhất được Ban Giám khảo và Ban Tổ chức lựa chọn từ vòng loại và vòng bán kết.

Hình 1: Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên tặng hoa Ban Giám khảo trong đêm chung kết

Hình 2: Tiết mục "Người Thầy" được biểu diễn trong đêm chung kết

Đến tham dự và cùng chung vui với Liên hoan Tiếng hát sinh viên ĐH Lạc Hồng lần thứ 13 năm 2015 có sự tham gia của quý vị đại biểu, về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; về phía Ban Giám hiệu có TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các thầy cô giáo là trường phó các đơn vị trong trường; về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các Đ/c là UV. BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường…cùng với hơn 400 sinh viên cũng có mặt tại đêm chung kết của Liên hoan để cổ vũ cho các bạn sinh viên dự thi.

Hình 3: Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải thưởng cho các tiết mục Múa, nhảy

Hình 4: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường trao giải thưởng cho các tiết mục Song, tam ca

Hình 5: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giải nhất cho tiết mục Đơn ca

Trong đêm chung kết của Liên hoan Tiếng hát sinh viên lần thứ 13 năm 2015, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua 2 phần dự thi: Phần thi bài hát tự chọn và phần thi các tiết mục do Ban Tổ chức quy định với chủ đề về Ngày Nhà giáo Việt Nam, nói về lòng biết ơn Thầy cô.

Kết thúc các phần thi trong đêm chung kết. Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải thưởng của Liên hoan năm nay, cụ thể như sau:

Thể loại Đơn ca:

Giải nhất: Lê Nguyễn Thanh Thịnh – Lớp 14CH111 – Khoa Kỹ thuật Hóa