ĐH Lạc Hồng tham gia Hội thi “Tìm hiểu về phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội”

Tối ngày 28 tháng 12 năm 2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội” khối các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2016 với chủ đề “Hãy tránh xa ma túy” với sự tham dự của hơn 350 đoàn viên sinh viên.

Hình 1- Đội dự thi trường Đại học Lạc Hồng

Hình 2- Tham gia phần giải quyết tình huống

Tham gia Hội thi Đoàn trường ĐH Lạc Hồng có một đội dự thi với 05 thành viên tranh tài cùng 10 đơn vị các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các thành viên đã lần lượt lần lượt vượt qua 2 phần thi: trắc nghiệm kiến thức chung và phần thi xử lý tình huống. Kết quả trường ĐH Lạc Hồng đạt giải Khuyến khích cuộc thi. Thông qua hội thi này các bạn Đoàn viên, Sinh viên nhà trường đã có cơ hội nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống tội phạm; đặc biệt là công tác phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên.

Hình 3- ĐH Lạc Hồng cùng nhận giải thưởng với các đội thi

Hình 4- Đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu - UV. BTV, Phó Chủ tịch HSV trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội thi

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Ma túy, tệ nạn xã hội, ĐH Lạc Hồng